5 Điều Bạn Không Biết Về Tìm Kiếm Trang Web - Và Tại Sao Chúng Có Vấn Đề

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI
Bảng giá web được thiết lập dựa trên chức năng để tham khảo, nếu những chức năng phức tạp và yêu cầu cao thì bảng giá web trọn gói sẽ có sự thay đổi ....
GÓI TIẾT KIỆM
Dành cho chiến dịch ngắn hạn
Trọn gói 1.350.000 vnđ
 • 1 giao diện như landing page
 • 0 tặng tên miền .com 
 • Tặng Host 1500MB SSD lưu trữ
 • Tặng 1 logo bằng chữ, 2 banner 
 • Thời gian dựng web : 1 - 2 ngày
 • Giao diện web cơ bản 
 • Hỗ trợ viết 5 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB KHỞI NGHIỆP
Dành cho cá nhân & đơn vị mới
Trọn gói 2.650.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cơ bản
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 3000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo , 3 banner 
 • Thời gian dựng web : 2 - 4 ngày
 • Giao diện web trung bình
 • Hỗ trợ viết 15 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB TRUNG CẤP
Dành cho web có nhiều chức năng
Trọn gói 3.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web theo yêu cầu
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 5000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 5 banner 
 • Thời gian dựng web : 4 - 6 ngày
 • Giao diện web yêu cầu chi tiết
 • Hỗ trợ viết 25 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB CAO CẤP
Dành cho web có chức năng cao cấp
Trọn gói 5.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cao cấp chi tiết
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 8000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 7 banner
 • Thời gian dựng web : 8 - 10 ngày
 • Giao diện web cao cấp theo yêu cầu
 • Hỗ trợ viết 35 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

5 Điều Bạn Không Biết Về Tìm Kiếm Trang Web - Và Tại Sao Chúng Có Vấn Đề
Bạn có biết rằng 74% tất cả người tiêu dùng cảm thấy thất vọng bởi nội dung không liên quan? Mặc dù nghe có vẻ như lẽ thường, việc cung cấp thông tin mà khách truy cập trang web của bạn thực sự muốn tìm là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, 63% du khách lưu ý rằng họ sẽ nghĩ cao hơn về một công ty cung cấp thông tin thú vị, có giá trị hoặc có liên quan.
 
Sự ngắt kết nối này thể hiện một cơ hội tuyệt vời trong thế giới kỹ thuật số có nhịp độ nhanh của chúng tôi. Tìm kiếm tại chỗ hiệu quả có thể tăng thời lượng truy cập, tăng tổng số khách truy cập trang web của bạn và cải thiện hơn 30% chuyển đổi trang web - nếu bạn có công nghệ phù hợp.
 
Có một số lợi thế thường bị bỏ qua của tìm kiếm tại chỗ có tác động trực tiếp đến sự hài lòng của khách truy cập và tỷ lệ chuyển đổi như nhau. Bỏ qua các cách để tối ưu hóa trải nghiệm tìm kiếm của bạn cũng tệ như để tiền trên bàn. Dưới đây là 5 điều bạn có thể không biết về tìm kiếm trang web và lý do tại sao chúng quan trọng:
 
1. Tìm kiếm trang web và trải nghiệm người dùng cần phải làm việc cùng nhau
 

Tìm kiếm tại chỗ của Amazon là trung tâm trải nghiệm nền tảng người dùng
 
Suy nghĩ sẽ diễn ra như thế này: nếu trang web của tôi điều hướng là đủ tốt, thì tại sao khách truy cập của tôi cần tìm kiếm trang web? Sử dụng thiết kế UX của bạn như một cái nạng cho tìm kiếm xấu là một chiến lược tốt. Những lý do cho điều này khá đơn giản: như Forrester Research chỉ ra, 43% tất cả người mua hàng thương mại điện tử điều hướng trực tiếp đến hộp tìm kiếm. Chẳng hạn như khách hàng của bạn muốn tìm kiếm một Công ty thiết kế Web tại Đà Nẵng, nhưng hộp tìm kiếm của bạn không hoạt động, hoặc nếu nó hoàn toàn vắng mặt, bạn có nguy cơ mất hoàn toàn những khách hàng đó.
Những thống kê này đều chỉ ra thực tế rằng chúng ta đang sống trong một thế giới tìm kiếm đầu tiên. Người tiêu dùng đã quen với ý tưởng rằng trải nghiệm người dùng bắt đầu với hộp tìm kiếm. Ví dụ, Amazon đã thành thạo nghệ thuật tìm kiếm - lần cuối bạn sử dụng điều hướng sản phẩm của Amazon là khi nào? Nó có ở đó nếu bạn cần, nhưng nó rất nhiều tùy chọn.
Điều quan trọng là xem xét tìm kiếm một phần quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Các doanh nghiệp muốn kết nối khách hàng của họ với các sản phẩm của họ càng nhanh càng tốt để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi hoặc tăng sự tham gia của khách hàng, cần xem xét tìm kiếm trung tâm của khả năng sử dụng web.
 
2. Tìm kiếm tại chỗ ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn
 
 

 

 
Etsy sử dụng các bộ lọc và khía cạnh rộng rãi để cải thiện khả năng tìm thấy
 
ConversXL đã phát hiện ra rằng những người truy cập trang web sử dụng tìm kiếm tại chỗ có khả năng chuyển đổi cao gấp 5 đến 6 lần so với những người không tìm kiếm bất cứ thứ gì. Ví dụ như bạn muốn tìm kiếm "Thiết kế Website giá rẻ tại Đà Nẵng" hay "Dịch vụ SEO uy tín"  Thì việc đảm bảo rằng khách hàng của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, thời điểm họ cần thậm chí còn quan trọng hơn đối với các cửa hàng trực tuyến.
 
Hơn nữa, tìm kiếm của bạn nên chủ động đề xuất các sản phẩm - sử dụng công nghệ như đề xuất truy vấn thông minh, đề xuất sản phẩm thông minh và các bộ lọc và khía cạnh hiệu quả - trực tiếp cho khách hàng của bạn. Có thể bán chéo hiệu quả và bán hàng trực tiếp trong trang web của bạn là một cách tuyệt vời để tăng cường chuyển đổi và mở rộng kích thước giỏ hàng trung bình của khách hàng.
 
Có rất nhiều nội dung về cách thức tìm kiếm trang web có thể giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Kết nối khách hàng của bạn với kết quả phù hợp nhất trong kho của bạn là một cách dễ dàng để tăng cường chuyển đổi của bạn bằng cách cải thiện khả năng tìm thấy hữu cơ của nội dung của bạn.
 
3. Khách hàng của bạn muốn nhiều hơn so với kết hợp từ khóa đơn giản
 

 
Tập trung vào Cameron trong Spotify cung cấp cho tôi một kết quả hàng đầu được điều khiển bởi AI
 
Thanh tìm kiếm tốt tiếp tục được đặt ngày càng cao. Khách hàng không còn hài lòng với kết quả tầm thường, không liên quan. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình có liên quan trong thời đại AI, bạn cần cung cấp các kết quả tìm kiếm phong phú, cá nhân và quyến rũ vượt trên và vượt ra ngoài việc kết hợp từ khóa đơn giản.
 
Đề xuất truy vấn thông minh và đề xuất sản phẩm thông minh đã trở thành phương tiện mà các công ty như Spotify và Netflix đã sử dụng để vượt lên và vượt qua đối thủ cạnh tranh. Chẳng hạn, mô hình học máy của Netflix, chia người xem thành 2000 nhóm vị khác nhau bằng thuật toán tuyệt mật. Phục vụ cho hơn 100 triệu người xem trên toàn thế giới, hệ thống khuyến nghị của Netflix là một phần lớn trong thành công của họ.
 
4. Tìm kiếm tốt thống nhất các thuộc tính kỹ thuật số của bạn
 

 
Tìm kiếm Coveo tập hợp các dịch vụ khác nhau của bạn
 
Cung cấp thông tin liên quan cho khách hàng của bạn là tương lai của doanh nghiệp. Bằng cách thống nhất tất cả các thuộc tính kỹ thuật số của bạn, bạn sẽ cải thiện khả năng tìm thấy nội dung của mình và dựa trên các phân tích của tất cả khách hàng của bạn, cho dù họ có duyệt trang web của bạn, sử dụng ứng dụng của bạn hay tham gia vào video YouTube của bạn.
 
Tìm kiếm tại chỗ nên đi trên và ngoài các trang kết quả đơn giản. Nếu bạn thống nhất kết quả của mình (và các phân tích sử dụng tiếp theo của họ) trên tất cả các trải nghiệm kỹ thuật số của bạn, bạn sẽ có được cái nhìn thống nhất hơn nhiều về khách hàng và mong đợi của họ. Tìm hiểu nơi khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm của bạn và những gì họ tìm kiếm khi họ làm và cách bạn có thể cải thiện trải nghiệm của họ, là một tài sản vô giá cho một nhà tiếp thị. Khách hàng hài lòng, sau tất cả, có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn.
Với cách tiếp cận giống như Google, các nhà lãnh đạo kỹ thuật số đã hiểu rằng tìm kiếm không còn là việc thu được kết quả nữa, nó về các trải nghiệm từ đầu đến cuối có liên quan. Cung cấp những trải nghiệm này đòi hỏi bạn phải thống nhất kiến ​​thức về công ty, biết bối cảnh và ý định của khách truy cập, đặt nội dung tốt nhất trong tầm tay và chủ động đề xuất thông tin mà họ sẽ cần tiếp theo.
 
5. Phân tích sử dụng là vũ khí bí mật của bạn
 

 
Phân tích tìm kiếm của Coveo cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về hành vi khách hàng của bạn
 
Biết hoạt động những gì không có nghĩa là theo dõi cách khách truy cập của bạn cư xử khi họ gặp phải nội dung hoặc sản phẩm của bạn. Các khảo sát và phản hồi trang web chỉ đơn giản là đủ, bạn có thể dựa vào một vài tình nguyện viên để điều khiển toàn bộ chiến lược của mình. Thay vào đó, bạn nên nhìn vào bức tranh lớn của Cameron: khách hàng của bạn đang tìm kiếm gì? Họ đang tìm hay không tìm thấy gì?
 
Công nghệ tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI cung cấp cho trang web của bạn các phân tích sử dụng với dữ liệu thô mà nhóm của bạn cần để có thể trả lời những câu hỏi quan trọng này. Công cụ hiểu biết sâu sắc của Coveo, sử dụng học máy để hiểu về trang web của bạn Phân tích sử dụng, có thể phát hiện các xu hướng và hành vi giúp tối ưu hóa trang web của bạn để kết nối nội dung của bạn với khán giả. Khi khách hàng của bạn tìm thấy nội dung mà họ muốn xem, mong đợi sẽ thấy sự tương tác tốt hơn, chuyển đổi cao hơn và nhiều cơ hội bán hàng và bán chéo hơn.
 
Chẳng hạn, một công cụ hiểu biết có thể giúp bạn điều tra các truy vấn không trả lại kết quả hoặc có tỷ lệ nhấp thấp. Đây chỉ là một trong nhiều cách hiệu quả mà bạn có thể sử dụng phân tích trang web của bạn để thắt chặt nội dung của bạn và đảm bảo rằng khách hàng của bạn không bỏ rơi bạn vì một đối thủ cạnh tranh.
 
Nói tóm lại, tìm kiếm tại chỗ tốt có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích hữu hình: mức độ tương tác cao hơn, chuyển đổi tốt hơn và khách hàng hài lòng hơn. Đã đến lúc ngừng nhìn vào tìm kiếm tại chỗ bởi vì đó là điều cần thiết cho sự hài lòng của khách hàng và lợi nhuận kinh doanh của bạn.Tại 43WEBSEO sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về những điều quan trọng trong chiến lược phát triển cho một Website để làm sao có thể Thiết kế Website chuyên nghiệp hơn, SEO hiệu quả hơn!
 
Nếu bạn quan tâm đến việc nghe thêm về cách bạn có thể cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của mình để gặt hái một số lợi ích tiềm ẩn này, hãy liên hệ với chúng tôi!
 
43WEBSEO.COM - CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!
 

 

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
Liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Các bài viết khác

5 CẤP NHẬT GẦN NHẤT CỦA GOOGLE VÀ ẢNH HƯỞNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 23/03/2021
Từ dự án nghiên cứu đến công nghệ khổng lồ, trong hai thập kỹ qua Google đã củng cố chính nó như là lực lượng thống...

GOOGLE ADWORDS - 2 MẶT VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG.

Ngày đăng: 23/03/2021
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "quảng cáo Google" tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ...

NHẬN GRANULAR VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH ĐỐI TƯỢNG CỦA YOUTUBE

Ngày đăng: 23/03/2021
Không nhiều người biết điều này, nhưng công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google thực sự là YouTube. Với 1,5 tỷ người...

Tại Sao Vấn Đề Tiếp Cận Cho Giải Pháp Thương Mại Điện Tử Của Bạn

Ngày đăng: 23/03/2021
Hãy để nói rằng bạn có một cửa hàng Thương mại điện tử mới, được thiết kế đẹp mắt. Đây là nó; cuối cùng bạn...

5 Mẹo Để Lập Kế Hoạch Cho Chiến Dịch Tiếp Thị Đa Kênh

Ngày đăng: 23/03/2021
Người tiêu dùng ngày nay rất kén chọn. Với tất cả các quảng cáo biểu ngữ hào nhoáng ngoài kia và các email spam đầy hộp...

Kentico 11 - Có Gì Mới?

Ngày đăng: 23/03/2021
Kentico 11, phiên bản mới được phát hành gần đây bởi đối tác giải pháp của chúng tôi Kentico. Được đặt tên là một...

Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Doanh Nghiệp Trên Google

Ngày đăng: 23/03/2021
Cho dù bạn có một địa điểm kinh doanh hay một trăm địa điểm kinh doanh, điều quan trọng là phải yêu cầu và quản lý...

5 Trải Nghiệm Phải Có Trong Trải Nghiệm Người Mua Tiêu Chuẩn Vàng

Ngày đăng: 23/03/2021
Trải nghiệm người dùng thương mại điện tử B2B đơn giản nên đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả đối với người mua...

CLUSTERING: CÔNG CỤ ĐỂ KIẾM TIỀN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng: 23/03/2021
Phân cụm người dùng là một phương pháp khoa học dữ liệu dựa trên mô hình được gọi là phân cụm k-nghĩa. Phân cụm K-nghĩa...

Blog Banner Hosting WordPress Thật Dễ Dàng Phải Không?

Ngày đăng: 23/03/2021
Dường như bất cứ ai cũng có thể sửa chữa và xây dựng một trang web WordPress những ngày này. Lưu trữ một trang web WordPress...

Chiến Lược Xây DựngThương Hiệu Táo Bạo

Ngày đăng: 23/03/2021
xây dựng thương hiệu táo bạo là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn nhận được sự công nhận xứng đáng!...

Nhận dạng và khắc phục các hình phạt từ Google

Ngày đăng: 23/03/2021
Điều đầu tiên có lẽ bạn làm lúc này là nháo nhào đi tìm lỗi vì sao từ khóa biến mất và kèm theo đó là những câu...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0947 43 02 43