Bạn Biết Gì Về Google Data Studio ?
Mới đây Google cho ra mắt bản Google Data Studio – đó là một dịch vụ của Google cho phép tạo báo cáo thống kê theo dõi từ dữ liệu của bạn.
 
Sự xuất hiện này như một liều thuốc hữu hiệu giải quyết vấn đề tạo ra các báo cáo của dân marketing online nói chung và của những seoer nói riêng.Tại đây bạn có thể tạo ra bảng báo cáo bằng biểu đồ cực kì bắt mắt dù không phải dân chuyên nghiệp và hơn thế nữa bạn có thể lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau .
 
Với Google Data Studio bạn không cần lo lắng về vấn đề cập nhật dữ liệu vì các báo cáo đều sẽ được cập nhật thời gian thực một cách chính xác nhất và đem lại cái nhìn khách quan nhất cho người dùng. Vậy làm thế nào để sử dụng nó và những lời ích thực tiễn mang lại là gì, bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về điều này.
 
Hướng dẫn sử dụng Google Data Studio
Data Studio là một sản phẩm miễn phí dùng để phân tích website Google Analytics, AdWords, Search Console, BigQuery…
Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ rằng đây là “sân chơi” của Google nên bạn phải đồng ý với các điều khoản và luật chơi do Google đặt ra.
Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Google có kết nối với các công cụ cần phân tích và tiến hành đăng nhập vào http://datastudio.google.com
 
 
Đầu tiên đến với phần giao diện Data Studio.
 
Data Studio là một phần của Google Drive ví dụ như Tài liệu, trang tính hoặc trang trình bày.
Tiếp theo bạn cần tạo báo cáo đầu tiên :
Chúng ta vào mục Start new report hoặc nhấp vào nút “+” dưới góc trái màn hình
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sau khi vào giao diện chính bạn cần tiến hành kết nối với nguồn dữ liệu mẫu, dữ liệu này chính là phần bạn đang muốn theo dõi
 
 
 
Đặc biệt, ở đây chúng ta có thể kết nối dữ liệu từ chạy quảng cáo adword, analytics, search console bằng cách click “ADD TO REPORT”
 
Sau khi tạo giao diện bạn sẽ tiến hành làm quen với nó.
 
 
Làm quen với giao diện báo cáo
 
Tại thời điểm này bạn sẽ nhận một báo cáo mới nhưng dữ liệu còn trống. Mặt khác,bạn hoàn toàn yên tâm vì Data Studio sẽ hổ trợ hoàn tác mọi dữ liệu giống như khi dùng word đem lại sự tiện dụng nhất cho nguời dùng
 
Bây giờ hãy tạo biểu đồ báo cáo đầu tiên của bạn
 
Đây là một biểu đồ đơn giản, hiển thị các phiên trên trang web của Google theo tháng và so sánh dữ liệu của mỗi tháng với các tháng cùng kì năm trước đó, kèm theo đó là các mốc thời gian tương tự…
 
 
Biểu đồ theo dạng thời gian:
 
 
 
Đặt tính của biều đồ này là : trục X là thời gian, trục Y là các thông số đạt được
Trong ví dụ này tôi lấy số liệu từ Analytics, đây sẽ là thời lượng phiên của website và bạn có thể tiếp tục xem những số liệu website để phân tích kết quả vừa đuợc thống kê, nhận xét sự thay đổi.
 
Tùy chỉnh các thông số dimensions và metrics
 
Tính năng dimensions và metrics của data studio cũng tương tự với analytics như khi bạn sử dụng Google Analytics làm nguồn dữ liệu thì các tham số và chỉ số đó củng có sẵn trong Data Studio.
 
Số lần xem trang và Phiên là hai chỉ số. Trang và Trang đích và Nhóm kênh mặc định là các thứ nguyên.
Biểu đồ tôi vừa tạo hiển thị phiên theo ngày. Bằng cách nhấn chọn biểu đồ, bạn có thể thay đổi các thông số ngày, tháng,…của biểu đồ này trong thanh bên phải được hiển thị bên dưới.
 
 
Tôi sẽ giữ phiên giống nhau nhưng thay đổi thứ nguyên thời gian thành Tháng trong năm . Hãy cẩn thận ở đây vì Tháng của năm và năm của tháng là hai chiều khác nhau. Để tạo biểu đồ ví dụ của tôi, tôi muốn Tháng trong năm. 
 
Đặt phạm vị báo cáo theo ngày:
 
Lý do biểu đồ chỉ có một hoặc hai điểm dữ liệu bây giờ là theo mặc định, Data Studio sẽ hiển thị dữ liệu 30 ngày qua. Hầu hết biểu đồ thời gian là một biểu đồ theo tháng sẽ chỉ hiển thị một phần dữ liệu cho tháng trước và tháng này.
Bây giờ tôi đã có một báo cáo thích hợp để thể hiện hiệu suất của trang web của tôi
 
 
 
Và chúng ta đã được kết quả so sánh
 
 
Sử dụng biểu đồ dạng thanh
 
Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa biểu đồ của tôi và mục tiêu là biểu đồ mục tiêu sử dụng các thanh thay vì các dòng như hình trên. Vì tôi muốn có thể so sánh các tháng cụ thể với hiệu suất vào năm ngoái, các thanh được nhóm sẽ tự nhiên hơn có cái nhìn dễ hiểu hơn.
 
Nhấp vào đường bên phải. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn dễ thấy để sử dụng Thanh thay vì Dòng để thể hiện dữ liệu của bạn
 
Gắn nhãn cho biểu đồ của bạn
Data studio cung cấp các công cụ vẽ cần thiết như hộp văn bản, hình ảnh, hình chữ nhật và hình tròn…để hôổ trợ rất tốt cho bạn
 
Chọn một hoặc nhiều trong số này và kéo đi, chon các kiểu, phong cách, màu sắc phù hợp với bạn.
 
Thêm điều khiển bộ lọc
Đây là sản phẩm của bộ lọc, hiện bên góc phải ảnh
 
 
Giống như bất kỳ thành phần nào khác, bạn có thể định cấu hình thứ nguyên và số liệu mà người dùng lọc. Lưu ý rằng bộ lọc lọc theo thứ nguyên chứ không phải số liệu.
Bây giờ khi bạn chuyển sang chế độ xem , bạn có thể nhấp vào điều khiển bộ lọc và chọn Nhóm kênh bạn muốn tập trung vào
 
Bây giờ chúng tôi có cùng biểu đồ, nhưng chỉ hiển thị lưu lượng truy cập theo số liệu thống kê tư nhiên của website
 
 
Kết nối dữ liệu của bạn
 
Trước tiên bạn cần có quyền quản trị GA, không có sự kết nối bạn sẽ không thực hiện được tính năng này, hãy chuyển đổi dữ liệu của bạn cho tài khoản GA mẫu mà bạn đang sử dụng.
Chọn thành phần chuỗi thời gian và nhấp vào “Nguồn dữ liệu” trong thanh bên.
 
 
Điều này sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ nguồn dữ liệu nào bạn có sẵn. Bạn cũng có thể tạo nguồn dữ liệu mới từ bên trong giao diện tạo báo cáo
 
 
Để kết nối với Google Analytics, bạn sẽ phải chọn Tài khoản, Thuộc tính và Chế độ xem để sử dụng. Trên màn hình mới này, chọn Google Analytics.
Vì tôi đã chọn nguồn dữ liệu Google Analytics. Nếu bạn muốn sử dụng một nguồn dữ liệu khác, bạn có thể chọn sự kết nối khác
 
Khi bạn hài lòng với danh sách tham số và chỉ số mà Data Studio đang hiển thị cho bạn, hãy nhấp vào “Thêm vào báo cáo”.
 
 
Lợi ích của Google Data Studio
Hoàn toàn tùy biến
Google Data Studio giúp dễ dàng tạo báo cáo được tùy chỉnh, dễ đọc và được gắn thương hiệu. Khi bạn đăng ký Google Data Studio, chương trình sẽ khởi động bạn bằng một khung trống để bạn có thể tạo báo cáo của mình. Bạn không bị giới hạn trong các mẫu được lập trình trước, nhưng thay vào đó, bạn có khả năng kéo và thả thông tin và thêm biểu đồ và tiện ích để tạo báo cáo được tùy chỉnh hoàn chỉnh, phù hợp nhất với mục tiêu báo cáo duy nhất của bạn.
 
Khi bạn tạo báo cáo của mình, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn định dạng màu, phông chữ và định dạng trang để thực hiện các lựa chọn thiết kế liên tục sao chép thương hiệu của công ty bạn hoặc của khách hàng, bạn thậm chí có thể tải lên một logo. Xây dựng báo cáo trình bày trực quan công ty hoặc khách hàng của bạn là cách tuyệt vời để cá nhân hóa báo cáo của bạn để thể hiện sự chuyên nghiệp và sự quan tâm. Google Data Studio sẽ giúp bạn dễ dàng để thực hiện nó.
 
Bạn cũng có thể chọn từ một số biểu đồ được tích hợp sẵn để giúp hiển thị dữ liệu của mình theo cách mà trước đây không thể đạt được thông qua các chương trình báo cáo dữ liệu khác như Google Analytics. Bạn có thể tùy chỉnh khung thời gian cho từng biểu đồ bằng cách chọn Custom Timeframe or a Rolling Timeframe.
 
– Custom TimeFrame : Bạn có thể chọn khoảng thời gian cố định để hiển thị dữ liệu trong một phạm vi ngày cụ thể. Đây là một tính năng tuyệt vời để cung cấp báo cáo hàng tháng hoặc hiển thị thay đổi theo tháng.
– Rolling TimeFrame : cho phép bạn đo dữ liệu qua một cửa sổ thời gian liên quan đến thời điểm bạn xem dữ liệu; ví dụ: báo cáo biểu đồ về Số lượt xem trang hàng đầu trong 28 ngày qua.
Các biểu đồ tích hợp này có thể hữu ích cho việc hiển thị trực quan dữ liệu theo bất kỳ cách nào bạn nghĩ là tốt nhất. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng.
 
Sử dụng biểu đồ hình tròn để hiển thị tỷ lệ phần trăm Nhân khẩu học.
Sử dụng biểu đồ đường để hiển thị Bán hàng trong tháng.
Sử dụng biểu đồ thanh để hiển thị Lưu lượng truy cập trang web từ năm ngoái so với năm nay.
Sử dụng bản đồ địa lý để hiển thị Phiên truy cập theo quốc gia.
Tất cả các tùy chọn đồ thị này (cùng với biểu đồ vùng, ô phân tán và biểu đồ hình viên) đều có sẵn trên Google Data Studio chỉ với vài cú nhấp chuột.
Đối với những người tập trung hơn vào dữ liệu hơn là tạo một thứ gì đó gọn gàng và có tổ chức, Google Data Studio cũng cung cấp các mẫu được tạo sẵn cho các trường hợp kéo và thả.
Mở rộng dữ liệu hiển thị
 
Với Google Analytics, việc thu thập dữ liệu của bạn bị giới hạn. Mỗi trang tổng quan chỉ cho phép bạn thêm tối đa 12 tiện ích con để báo cáo và 10 hàng dữ liệu trên mỗi bảng. Với Google Data Studio, bạn không còn bị ràng buộc với một số tiện ích con nhất định. Bạn có thể thêm biểu đồ và bảng không giới hạn, với hàng dữ liệu không giới hạn, hiển thị cho toàn bộ khách hàng hoặc nhóm của bạn.
 
Ngoài ra, và được cho là một trong những tính năng đột phá nhất, Google Data Studio cung cấp cho bạn khả năng lấy dữ liệu từ nhiều nguồn vào một báo cáo. Tất cả những gì bạn phải làm là liên kết từng biểu đồ của bạn với nguồn thu thập dữ liệu và chúng sẽ được hiển thị cạnh nhau trên cùng một trang tổng quan. Một tính năng hấp dẫn khác của Google Data Studio là mọi cập nhật đối với nguồn biểu đồ được cập nhật trong báo cáo trong thời gian thực để đảm bảo tính chính xác của báo cáo. Tất cả điều này xảy ra tự động, vì vậy bạn có thể gần như tắt tay sau khi bạn đã bảo vệ liên kết ban đầu.
Trong Google Data Studio, bạn có thể liên tục nguồn dữ liệu từ một số chương trình thu thập dữ liệu khác nhau, bao gồm:
 
Quảng cáo của Google
Google Analytics
YouTube
Attribution 360
Soundcloud
Google Trang tính
Google Data Studio cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn tìm nguồn cung ứng dữ liệu bổ sung bằng cách cung cấp “trình kết nối”. Khi bạn sử dụng trình kết nối, bạn có thể lấy thêm dữ liệu từ bất kỳ nền tảng nào sau đây:
 
AdRoll
Bing
CallRail
Facebook
MailChimp
LinkedIn
Instagram
Lực lượng bán hàng
Pinterest
Twitter
Khả năng chia sẽ
 
Google Data Studio được thiết kế để có khả năng cộng tác tối ưu. Tương tự như Google Docs, bạn có thể dễ dàng chia sẻ báo cáo của mình với người khác bằng cách chỉ cần gửi liên kết cho họ. Bạn cũng có thể kiểm soát cách mỗi người dùng có thể tương tác với tài liệu bằng cách chỉ định tham số xem và chỉnh sửa. Điều này mang lại cho bạn khả năng dễ dàng chia sẻ và cộng tác với khách hàng và đồng đội mà không phải chia sẻ thông tin mật khẩu sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập đầy đủ vào tài khoản Google Analytics của bạn. Bằng cách này, họ sẽ chỉ thấy thông tin bạn chọn để chia sẻ với họ trên Google Data Studio.
 
Google Data Studio thực sự là một công cụ đột phá cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Không có gì khác mà song song với công cụ này trên thị trường hiện nay. Google đang dẫn đầu ngành của mình bằng cách cung cấp các báo cáo hoàn toàn có thể tùy chỉnh, trực quan có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chương trình này được sắp xếp hợp lý để cập nhật theo thời gian thực, dễ sử dụng và dễ dàng cho khách hàng, nhóm và đồng nghiệp của bạn để hiểu. Ngừng sử dụng các bảng tính excel và sơ đồ thủ công và bắt đầu tạo báo cáo chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Google Data Studio.
 
Giá trị của google data studio
Google Data Studio là trang tổng quan báo cáo dữ liệu có khả năng tùy chỉnh cao, đầy đủ chức năng và dễ sử dụng. Data Studio cung cấp khả năng lấy thông tin từ Google Analytics, AdWords, YouTube, Search Console và vô số nguồn dữ liệu khác. Tương tự như các ứng dụng khác trong Google Drive, Data Studio liên kết dữ liệu từ các nguồn như liền mạch. Mặc dù có vô số lý do khiến chúng tôi yêu Data Studio, nhưng đây là 5 lý do hàng đầu làm cho nhiều trang tổng quan khác phải nể phục:
 
Nhiều nguồn dữ liệu
 
Thoạt nhìn, chúng tôi nghĩ Data Studio là một lựa chọn tốt cho trang tổng quan chuẩn trong Google Analytics. Mặc dù nó có thể lấy dữ liệu từ Google Analytics, khả năng tùy chỉnh và sắp xếp dữ liệu sẽ đưa dữ liệu đến một cấp độ hoàn toàn khác. Hơn nữa, Data Studio cho phép bạn kéo nhiều nguồn dữ liệu vào một nơi (không chỉ Google Analytics). Một số nguồn dữ liệu mà bạn có thể đưa vào Google Data Studio là:
 
Google AdWords
Google Analytics
Search Console
YouTube Analytics
SQL
Data Studio cũng có nhiều “Trình kết nối” của bên thứ ba có sẵn để kết nối và kéo dữ liệu từ đó. Một số kết nối là:
 
Amazon Seller
Stripe
AdStage
Facebook Ads and Insights
DoubleClick
eBay
Twitter
Nhìn chung, có một giá trị lớn trong việc có thể xem nhiều nguồn dữ liệu ở một nơi.
 
Data Studio có thể tùy chỉnh
 
Bây giờ bạn đã có tất cả dữ liệu của mình, đã đến lúc tùy chỉnh dữ liệu. Vâng, Data Studio cung cấp cho bạn khả năng kéo nhiều nguồn dữ liệu của bạn vào một trang tổng quan tùy chỉnh và sắp xếp chúng theo cách trực quan hấp dẫn. Một số tính năng của trang tổng quan:
 
Khả năng lấy nhiều nguồn dữ liệu và báo cáo về các số liệu thúc đẩy ROI website của bạn.
Phận loại chúng bằng cách thay đổi màu sắc
Dễ dàng kéo và thả các yếu tố trong bảng điều khiển
Thêm và chỉnh sửa văn bản
Tùy chỉnh dữ liệu hiển thị dưới dạng biểu đồ thanh, biểu đồ tròn và hơn thế nữa
Tùy chỉnh để dễ dàng lưu, gửi email và / hoặc in tệp PDF
Chia sẻ & cộng tác
 
Cộng tác trong Google Data Studio là trình tiết kiệm thời gian hoàn chỉnh. Cấp quyền truy cập cho nhóm của bạn, đặt quyền và bất kỳ lúc nào họ có thể xem và đóng góp trên bất kỳ trang tổng quan nào. Ngay cả khi bạn có thành viên nhóm trường cũ, bạn có thể dễ dàng lưu và chia sẻ trang tổng quan dưới dạng
 
PDF bằng email hoặc in.
Cấp quyền truy cập và đặt quyền
Chỉnh sửa và lưu trong thời gian thực
Tạo một bản sao của riêng bạn
Chia sẻ trang tổng quan bằng email hoặc in
Thời gian thực & Lọc
 
Bất kỳ lúc nào bạn đăng ký trên trang tổng quan, nó sẽ được cập nhật. Với phân tích thời gian thực, một người nào đó trong nhóm của bạn có thể thực hiện việc nâng hạng ngay từ đầu để thiết lập trang tổng quan và chỉ cần thực hiện một số chỉnh sửa ở đây để giữ cho báo cáo về những gì bạn cần. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập lọc và lọc theo Kiểu người dùng, Ngày tháng và các thứ nguyên khác để xem tập dữ liệu chính xác mà bạn cần báo cáo.
 
Không có chi phí
Đúng rồi ! Google Data Studio miễn phí. Google đang làm một công cụ xây dựng công việc tuyệt vời để làm cho tất cả công việc của chúng tôi hiệu quả hơn và chúng ta nên tận dụng các công cụ có liên quan đến công việc của chúng tôi.
Hy vọng bạn thích tìm hiểu về Google Data Studio. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách xây dựng trang tổng quan cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Liên hệ của chúng tôi!
 
43WEBSEO.COM - CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!
Các bài đăng khác
NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ WEB CHUẨN SEO
NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ WEB CHUẨN SEO
việc tìm kiếm thông tin qua truyền miệng hay báo, tạp chí, truyền hình...
NGUYÊN TẮC 80/20 TRONG LĨNH VỰC SEO, BẠN BIẾT NHỮNG GÌ?
NGUYÊN TẮC 80/20 TRONG LĨNH VỰC SEO, BẠN BIẾT NHỮNG GÌ?
Từ việc đánh giá sợ bộ hàng trăm, hàng ngàn website của các doanh nghiệp...
 CÁCH THỨC XÂY DỰNG CẤU TRÚC VÀ TRIỂN KHAI CONTENT CHO SITE
CÁCH THỨC XÂY DỰNG CẤU TRÚC VÀ TRIỂN KHAI CONTENT CHO SITE
Từ thời xa xưa, con người ta đã tự truyền tải thông tin cho nhau bằng...
CHIẾN LƯỢC SEO VÀ CÁCH XÂY DỰNG THÀNH CÔNG MỤC TIÊU
CHIẾN LƯỢC SEO VÀ CÁCH XÂY DỰNG THÀNH CÔNG MỤC TIÊU
Một chiến dịch seo đạt hiệu quả tốt khi bạn đặt đúng mục tiêu và...
CẤU TRÚC OFFPAGE VÀ THUẬT TOÁN QUA TỪNG THỜI KÌ
CẤU TRÚC OFFPAGE VÀ THUẬT TOÁN QUA TỪNG THỜI KÌ
Tầm quan trọng của website ngày nay đã không còn gì để bàn cãi. Sự hữu...
5 MẸO UX  ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ SEO TỐT HƠN
5 MẸO UX ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ SEO TỐT HƠN
Như các bạn đã biết từ lâu rằng các liên kết ảnh hưởng đến thứ hạng...
BẠN LO LẮNG VỀ CHI PHÍ SEO! CÁC CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO BẠN
BẠN LO LẮNG VỀ CHI PHÍ SEO! CÁC CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO BẠN
Hiện nay, do ngành SEO không ngừng phát triển kéo theo hàng loạt các công...
 XÂY DỰNG NỘI DUNG SEO- 5 YÊU CẦU CẦN TRÁNH!
XÂY DỰNG NỘI DUNG SEO- 5 YÊU CẦU CẦN TRÁNH!
Nội dung SEO không tốt có thể xem như đó là một ngọn lửa nhỏ đốt cháy ngôi...
GOOGLE SHOPING VÀ CÁCH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUẢNG CÁO HƠN CHO BẠN
GOOGLE SHOPING VÀ CÁCH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUẢNG CÁO HƠN CHO BẠN
Vào ngày 22/08/2018 Google Shopping chính thức ra mắt tại Việt Nam. Dự đoán Google...
GOOGLE PANDA- THUẬT TOÁN QUAN TRỌNG VỚI SEOER
GOOGLE PANDA- THUẬT TOÁN QUAN TRỌNG VỚI SEOER
Nếu bạn đã từng tìm hiểu về SEO chắc hẳn những thuật toán về seo không...
CÙNG 43WEBSEO THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
CÙNG 43WEBSEO THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tại 43WEBSEO để nắm trong tay một trang website chuyên nghiệp, ấn tượng với...
THIẾT KẾ WEBSITE TRONG DOANH NGHIỆP, ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỂ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU!
THIẾT KẾ WEBSITE TRONG DOANH NGHIỆP, ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỂ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU!
Tại 43WEBSEO để nắm trong tay một trang website chuyên nghiệp, ấn tượng với...
 ĐỂ WEB LÊN TOP, BẠN CÓ BIẾT?
ĐỂ WEB LÊN TOP, BẠN CÓ BIẾT?
43WEBSEO sẽ mang đến cho bạn một website dễ điều hướng cùng với cấu trúc...
THIẾT KẾ WEBSITE VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN THIẾT
THIẾT KẾ WEBSITE VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN THIẾT
Khi thiết kế website cần tổ chức và phân chia nội dung vì nó vô cùng quan trọng...
TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP MỖI NGÀY CHO WEBSITE BẰNG NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN
TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP MỖI NGÀY CHO WEBSITE BẰNG NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN
Giữa hàng trăm hàng nghìn website xuất hiện trên thị trường thì lí do...
HTTP VÀ HTTPS, NÊN SỬ DỤNG GÌ?
HTTP VÀ HTTPS, NÊN SỬ DỤNG GÌ?
Bạn có nhận thấy rằng !! Khi bạn nhập URL để truy cập trang web. Thông thường,...
BẢO MẬT WEBSITE - VẤN ĐỀ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG!
BẢO MẬT WEBSITE - VẤN ĐỀ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG!
Vấn đề bảo mật website là vô cùng quan trọng và cần thiết, bạn cần có các...
 GOOGLE ADWORDS - 2 MẶT VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG.
GOOGLE ADWORDS - 2 MẶT VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "quảng cáo Google" tuy nhiên...
5 CẤP NHẬT GẦN NHẤT CỦA GOOGLE  VÀ ẢNH HƯỞNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
5 CẤP NHẬT GẦN NHẤT CỦA GOOGLE VÀ ẢNH HƯỞNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
Từ dự án nghiên cứu đến công nghệ khổng lồ, trong hai thập kỹ qua Google đã...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÊN MIỀN
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÊN MIỀN
Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một...
 HOSTING VÀ TÊN MIỀN, NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
HOSTING VÀ TÊN MIỀN, NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Giống như địa chỉ IP, tên miền là duy nhất (không trùng nhau) trên Internet. Tên...
FACEBOOK STORIES ADS ĐÃ ĐÁP ỨNG NHỮNG GÌ CHO NHÀ QUẢNG CÁO?
FACEBOOK STORIES ADS ĐÃ ĐÁP ỨNG NHỮNG GÌ CHO NHÀ QUẢNG CÁO?
Facebook đã chính thức ra mắt Facebook Stories Ads trên nền tảng của họ, làm cho...
CUỘC CHIẾN GIỮA HAI ÔNG LỚN :GOOGLE VÀ FACEBOOK TRÊN LOCAL SEARCH!!!
CUỘC CHIẾN GIỮA HAI ÔNG LỚN :GOOGLE VÀ FACEBOOK TRÊN LOCAL SEARCH!!!
Facebook đang chuyển đổi dể trở thành một công cụ hữu ích trong cuộc sống...
10 THỦ THUẬT VIẾT TIÊU ĐỀ KÍCH THÍCH VÀ HƠN THẾ NỮA!
10 THỦ THUẬT VIẾT TIÊU ĐỀ KÍCH THÍCH VÀ HƠN THẾ NỮA!
Để viết được các bài viết chất lượng cao đòi hỏi mất rất nhiều thời...
CÁC LOẠI HÌNH THỊNH HÀNH CỦA MARKETING ONLINE 2018!
CÁC LOẠI HÌNH THỊNH HÀNH CỦA MARKETING ONLINE 2018!
Bùng nổ thời đại của công nghệ 4.0, các hình thức quảng bá, tiếp...
LÀM THẾ NÀO ĐỂ WEBSITE WORDPRESS AN TOÀN? NỖI LO CỦA CÁC BLOGGER!
LÀM THẾ NÀO ĐỂ WEBSITE WORDPRESS AN TOÀN? NỖI LO CỦA CÁC BLOGGER!
Hầu hết các hacks đang được thực hiện do sự lười biếng của chủ sở hữu...
MARKETING  LÀ GÌ VÀ CÁC KHÁI NIỆM LIÊN QUAN ĐẾN NÓ
MARKETING LÀ GÌ VÀ CÁC KHÁI NIỆM LIÊN QUAN ĐẾN NÓ
Marketing là quá trình làm việc với thị trường để thực hiện các cuộc trao...
CÁC PLUGINS CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI TỐT NHẤT CHO WORDPRESS
CÁC PLUGINS CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI TỐT NHẤT CHO WORDPRESS
Các bạn muốn các nút chia sẻ xã hội trên trang web WordPress của mình…nhưng bạn...
E- MARKETING HAY DIGITAL MARKETING
E- MARKETING HAY DIGITAL MARKETING
Theo Dave Chaffey, một trong 50 người có ảnh hưởng nhiều nhất đến tương lai...
TĂNG THỨ HẠNG WEBSITE VỚI KĨ THUẬT SEO MŨ XÁM
TĂNG THỨ HẠNG WEBSITE VỚI KĨ THUẬT SEO MŨ XÁM
Nếu bạn muốn tăng vọt lưu lượng truy cập trang web của bạn, sau đó bạn sẽ...
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BACKLINKS CHẤT LƯỢNG HƠN? CÁC THỦ THUẬT CẦN BIẾT
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BACKLINKS CHẤT LƯỢNG HƠN? CÁC THỦ THUẬT CẦN BIẾT
Backlinks đến từ website chất lượng là một trong 4 yếu tố xếp hạng trang quan...
RANK MATH, GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO WORDPRESS
RANK MATH, GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO WORDPRESS
Hiện nay thông dụng nhất vẫn là Yoast SEO, nhưng bài viết này thì tạm thời gạt...
6 Bí Mật Để Tạo Nội Dung Có Hiệu Quả Giúp Seo Tốt
6 Bí Mật Để Tạo Nội Dung Có Hiệu Quả Giúp Seo Tốt
Nội dung tốt là nội dung giữ được nhiều khách truy cập. Nhưng tạo nội dung...
Hơn 50.000 Plugin nhưng chúng tôi chỉ chọn 7 !
Hơn 50.000 Plugin nhưng chúng tôi chỉ chọn 7 !
Thiết kế cần phải trông tuyệt vời và khả năng điều hướng khách hàng một...
10 Quy Tắc Để Tối Ưu Mạng Xã Hội
10 Quy Tắc Để Tối Ưu Mạng Xã Hội
Tại sao lưu lượng truy cập từ mạng xã hội đến trang web của bạn : Sự hiện...
Google Trends là gì ? Cách áp dụng Google Trends trong SEO ?
Google Trends là gì ? Cách áp dụng Google Trends trong SEO ?
Có rất nhiều phương pháp SEO theo các trường phái khác nhau: Content, backlink,traffic…...
Hướng Dẫn Sử Dụng Senuke TNG
Hướng Dẫn Sử Dụng Senuke TNG
Với nhiều khả năng ưu việt như xây dựng liên kết từ các mạng xã hội, đăng...
8 nguyên tắc vàng để làm Facebook Marketing 0 đồng
8 nguyên tắc vàng để làm Facebook Marketing 0 đồng
Bạn có thể thực hiện các giải pháp marketing hiệu quả trên mạng xã hội này...
5 BÍ KÍP HỮU ÍCH KHI CHẠY QUẢNG CÁO
5 BÍ KÍP HỮU ÍCH KHI CHẠY QUẢNG CÁO
Các bạn nên nhớ một quy tắc trong bán hàng đó là: “Bán cái khách hàng cần...
Thu Thập Tên Miền Hết Hạn Với Get Domain Hunter Gatherer Pro 1.7.96
Thu Thập Tên Miền Hết Hạn Với Get Domain Hunter Gatherer Pro 1.7.96
Tên miền đã hết hạn Hunter (Trang web của Cơ quan Thu thập thông tin): Tìm tên...
Đúng Từ Khóa Mấu Chốt Thành Công Trong Google Adwords
Đúng Từ Khóa Mấu Chốt Thành Công Trong Google Adwords
Muốn tăng thứ hạng nhanh người ta thường nghĩ đến Quảng cáo có trả...
7 Bước Để Làm Sạch Hồ Sơ Trên Mạng Xã Hội
7 Bước Để Làm Sạch Hồ Sơ Trên Mạng Xã Hội
Đối với mỗi cá nhân và tổ chức kinh doanh thì hồ sơ trên mạng xã hội rất...
Cách Di Chuyển Từ HTTP Sang HTTPS
Cách Di Chuyển Từ HTTP Sang HTTPS
Google đang đẩy mạnh HTTPS ở khắp mọi nơi để web là một nơi truy cập an toàn...
Cách Tăng Lượng Nhấp Chuột Hiệu Quả Thông Qua Thẻ Meta
Cách Tăng Lượng Nhấp Chuột Hiệu Quả Thông Qua Thẻ Meta
Khi chúng ta nói đến việc tối ưu hóa nội dung trang web, thường thì mọi người...
Vấn Đề Canonical Trong SEO Và Cách Khắc Phục Chúng
Vấn Đề Canonical Trong SEO Và Cách Khắc Phục Chúng
Canonical là một kết quả tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm không mong muốn có thể...
Để Có Thứ Hạng Trên Công Cụ Tìm Kiếm!
Để Có Thứ Hạng Trên Công Cụ Tìm Kiếm!
Cách để website của bạn có một thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google...
Những sai lầm khi xây dựng link building bạn tuyệt đối cần cẩn trọng
Những sai lầm khi xây dựng link building bạn tuyệt đối cần cẩn trọng
Link Building hay còn được gọi là xây dựng liên kết cho website đó là một trong...
11 Bí Quyết Seo Local Thần Thánh
11 Bí Quyết Seo Local Thần Thánh
Hiện tại các SEOR đang quá chú trong vào Baclink thần thánh hóa PBN, Content… mà...
Chiến Lược SEO Có Phụ Thuộc Vào Quy Mô Của Công Ty Không?
Chiến Lược SEO Có Phụ Thuộc Vào Quy Mô Của Công Ty Không?
Có thể bạn đang sở hữu trong tay một công ty tập đoàn lớn hoặc thậm...
Tất Cả Trong Một Với Google Tag Manager?
Tất Cả Trong Một Với Google Tag Manager?
Trong thời đại tiếp thị kĩ thuật số phát triển mạnh về mặt dữ liệu, bất...
Xu Hướng Của SEO Năm 2019
Xu Hướng Của SEO Năm 2019
Sắp kết thúc một năm đầy gian nan và thử thách, ta cần nhìn lại báo...
Cách Hiển Thị Nhiều Hơn 10 Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search
Cách Hiển Thị Nhiều Hơn 10 Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search
Sáng nay ngày 30/08/2018 Google đã cập nhật Google Chrome một cách thầm lặng mà...
Bạn Biết Gì Về Google Data Studio ?
Bạn Biết Gì Về Google Data Studio ?
Sự xuất hiện này như một liều thuốc hữu hiệu giải quyết vấn đề tạo...
Công Cụ CRO Giúp Tăng Cường Nỗ Lực SEO
Công Cụ CRO Giúp Tăng Cường Nỗ Lực SEO
Trang web của bạn có lượng truy cập cao không? Nếu có thì đó là điều tuyệt...
Những Điều Cơ Bản Về SEO?
Những Điều Cơ Bản Về SEO?
earch Engine Optimization – SEO, theo nghĩa tiếng Việt là tối ưu hoá công cụ tìm...
Google SandBox Và Những Vấn Đề Liên Quan
Google SandBox Và Những Vấn Đề Liên Quan
Google Sandbox là một thuật ngữ còn khá xa lạ với những ai vừa mới bắt đầu...
Bạn Thật Sự Hiểu Về SEO ? Chia Sẻ Tất Tần Tật kiến Thức SEO
Bạn Thật Sự Hiểu Về SEO ? Chia Sẻ Tất Tần Tật kiến Thức SEO
Với khoảng 400,000,000 kết quả tìm kiếm, từ khóa SEO đang khiến người dùng...
Cách đánh giá chất lượng backlink trỏ về
Cách đánh giá chất lượng backlink trỏ về
Nếu bạn theo dõi tin tức về SEO, bạn biết rằng điều quan trọng ngày nay không...
Bỏ Túi Ngay Cách Viết Bài Chuẩn SEO Mới Nhất 2018
Bỏ Túi Ngay Cách Viết Bài Chuẩn SEO Mới Nhất 2018
Ngày nay, việc tìm kiếm thông tin trên các phương tiện truyền thống đã...
Nghiên Cứu Hành Vi Người Dùng, Phân Tích và Gom Nhóm Từ Khoá
Nghiên Cứu Hành Vi Người Dùng, Phân Tích và Gom Nhóm Từ Khoá
Sức mạnh của Seo hiện nay ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng trong...
Những Yếu Tố Ngoại Vi Ảnh Hưởng Đến SEO
Những Yếu Tố Ngoại Vi Ảnh Hưởng Đến SEO
Thường khi xây dựng website sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, khi xây dựng...
Đừng Bỏ Qua Nếu Muốn Thành Công Trong Chiến Lược Nội Dung
Đừng Bỏ Qua Nếu Muốn Thành Công Trong Chiến Lược Nội Dung
Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một chiến lược seo nội dung và sắp...
Các Giai Đoạn Phát Triển Của Nội Dung Seo
Các Giai Đoạn Phát Triển Của Nội Dung Seo
Nội dung thống trị website luôn là mơ ước của bất kì ai. Hoặc bất kì...
Chiến Lược Nội Dung Theo Quy Tắc Kim Tự Tháp Ngược
Chiến Lược Nội Dung Theo Quy Tắc Kim Tự Tháp Ngược
Một bài viết hay và được mọi người xem là bổ ích. Người truy cập...
Từ Khoá Ở Một Tầm Cao Mới – LSI Keywords
Từ Khoá Ở Một Tầm Cao Mới – LSI Keywords
Chắc hẳn trong chúng ta đã có bạn nghe nói về từ khoá LSI rồi đúng không? Nhưng...
Error 404 Ảnh Hưởng Đến SEO Hay Không ?
Error 404 Ảnh Hưởng Đến SEO Hay Không ?
Truy cập vào các trang error 404 khi bạn đang tìm kiếm gì đó trên internet là tương...
Quan hệ giữa SEO và JavaScript
Quan hệ giữa SEO và JavaScript
Hiểu biết cơ bản về JavaScript đã trở thành một kỹ năng quan trọng cho một...
4 Cách Sử Dụng Google Analytics Để Tìm Ý Tưởng Nội Dung
4 Cách Sử Dụng Google Analytics Để Tìm Ý Tưởng Nội Dung
Nội dung là yếu tố quan trọng trong tất cả các chiến dịch tiếp thị đưa sản...
Guest Post Và Phương Pháp Tiếp Cận Các Website High Authority
Guest Post Và Phương Pháp Tiếp Cận Các Website High Authority
Dưới đây là một bài viết mang tính thông tin về các ý tưởng guest post để...
GoogleBot Nguyên Lý Hoạt Động SEOER Cần Biết
GoogleBot Nguyên Lý Hoạt Động SEOER Cần Biết
Chắc hẳn các SEOER cũng đã đã biết rất nhiều về kỹ thuật SEO về Content,...
Các Cách Nâng Xếp Hạng Trang Web Trên Thiết Bị Di Động
Các Cách Nâng Xếp Hạng Trang Web Trên Thiết Bị Di Động
Thời gian gần đây Google đã áp dụng việc lập chỉ mục trên thiết bị di động,...
Một Số Cách Xây Dựng Backlink Chất Lượng
Một Số Cách Xây Dựng Backlink Chất Lượng
Bởi vì traffic liên quan trực tiếp đên chất lượng backlink trỏ về trang web của...
Vi phạm và hình phạt spam của công cụ tìm kiếm
Vi phạm và hình phạt spam của công cụ tìm kiếm
Rất ít người tin rằng họ đã spam một công cụ tìm kiếm, khi vô tình spam các...
Thủ Thuật SEO Fanpage Facebook Hiệu Quả
Thủ Thuật SEO Fanpage Facebook Hiệu Quả
Hiện nay, không chỉ có việc làm website và SEO website mới phổ biến mà sử dụng...
3 Công Cụ Miễn Phí Để Kiểm Tra Toàn Diện Tốc Độ Trang
3 Công Cụ Miễn Phí Để Kiểm Tra Toàn Diện Tốc Độ Trang
Tốc độ tải trang của một trang web là điều vô cùng quan trọng đối với một...
5 Điều Cần Kiểm Tra Nếu Lưu Lượng Truy Cập Website Đột Ngột Giảm
5 Điều Cần Kiểm Tra Nếu Lưu Lượng Truy Cập Website Đột Ngột Giảm
Trong quá trình seo lưu lượng truy cập củng được xem là yếu tố thiết yếu...
Làm Gì Với Seo Khi Google Không Còn Đánh Giá Cao Chất Lượng Backlink?
Làm Gì Với Seo Khi Google Không Còn Đánh Giá Cao Chất Lượng Backlink?
Chúng ta đang trong thời kỳ SEO backlink đang kể giảm đáng kể, backlink dần mất...
Hướng Dẫn SEO Hình Ảnh Theo Chuẩn Google
Hướng Dẫn SEO Hình Ảnh Theo Chuẩn Google
Seo hình ảnh đem lại doanh thu và traffic đáng kể, giúp cải thiện tốt thứ hạng...
RankBrain là gì? Và những vấn đề liên quan
RankBrain là gì? Và những vấn đề liên quan
Hiện nay, cộng đồng SEO tại Việt Nam khá đông, số lượng các SEOer ngày càng...
Bounce Rate là gì? 7 cách để giảm tỷ lệ thoát trang
Bounce Rate là gì? 7 cách để giảm tỷ lệ thoát trang
Bounce Rate là tỷ lệ thoát khỏi trang web sau khi người xem mở một trang web và...
91% nội dung không có lưu lượng truy cập từ Google. Làm thế nào để vào 9% còn lại (Nghiên cứu mới của Ahrefs)
91% nội dung không có lưu lượng truy cập từ Google. Làm thế nào để vào 9% còn lại (Nghiên cứu mới của Ahrefs)
Công cụ Content Explorer của Ahrefs phát hiện 1,8 triệu trang mới mỗi 24 giờ với...
Nhận dạng và khắc phục các hình phạt từ Google
Nhận dạng và khắc phục các hình phạt từ Google
Điều đầu tiên có lẽ bạn làm lúc này là nháo nhào đi tìm lỗi vì sao từ...
Các dạng Internal Link
Các dạng Internal Link
Sơ đồ internal link như thế nào hiệu quả nhất hiện nay vẫn là một đáp án...
Các yếu tố của SEO Offpage ảnh hưởng đến bảng xếp hạng
Các yếu tố của SEO Offpage ảnh hưởng đến bảng xếp hạng
SEO là một công việc quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần làm tốt để có được...
17 Nơi Học Marketing Online Tuyệt Vời Dành Cho Digital Marketers
17 Nơi Học Marketing Online Tuyệt Vời Dành Cho Digital Marketers
Để nói rằng có rất nhiều các khóa học tiếp thị trực tuyến ngày nay là một...
Phối hợp 30 Excel File Trong 1 Phút Với Power Bi
Phối hợp 30 Excel File Trong 1 Phút Với Power Bi
ạn đã bao giờ thử kết hợp 30 tệp trong Excel và nó bị lỗi chưa? Hãy cùng...
LỌC VIEW VỚI GOOGLE ANALATYCS
LỌC VIEW VỚI GOOGLE ANALATYCS
Khi bạn phân tích dữ liệu trang web của mình, bạn rất có thể dành phần lớn...
AhrefsBot Là Gì?
AhrefsBot Là Gì?
AhrefsBot là một hệ thống thu thập thông tin trang website, hệ thống này sở hữu...
Dùng tools để kéo traffic. Có nên hay không ?
Dùng tools để kéo traffic. Có nên hay không ?
Gặp một số câu hỏi thắc mắc rất hay và câu trả lời của các thành...
Spin bài viết để đi link có tốt cho SEO không?
Spin bài viết để đi link có tốt cho SEO không?
Spin bài viết và việc đi link là các công việc đang được các SEOer sử dụng...
Cách tạo XML sitemap trong 20s
Cách tạo XML sitemap trong 20s
Trong suốt quá trình SEO, con đường của bạn thường rất dài và cần một chiến...
8 quan điểm sai lầm về Seo
8 quan điểm sai lầm về Seo
Vào thời điểm 3 đến 5 năm trước bạn chỉ cần tìm cách đi thật nhiều backlink...
8 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí
8 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí
Bạn có mệt mỏi với các hạn chế khi sử dụng Google Keyword Planners không? Nếu...
DGM Là Gì ?
DGM Là Gì ?
DGM là gì ? Đây là từ viết tắt của công ty Digital Marketing Training & Consulting,...
GOOGLE ANALYTICS: : LỰA CHỌN ĐẶT HÀNG
GOOGLE ANALYTICS: : LỰA CHỌN ĐẶT HÀNG
Khi bạn thiết lập chế độ xem mới và thêm các bộ lọc thông thường, rất...
GIỚI THIỆU DỮ LIỆU VỚI GA 360: LÀ GÌ, TẠI SAO, NHƯ THẾ NÀO?
GIỚI THIỆU DỮ LIỆU VỚI GA 360: LÀ GÌ, TẠI SAO, NHƯ THẾ NÀO?
Mô hình phân bổ là một bộ quy tắc gán tín dụng chuyển đổi cho các kênh dọc...
Quản Lý Thẻ Google - Cách Xử Lí Sự Cố Khi Thẻ GTM Bị Hỏng
Quản Lý Thẻ Google - Cách Xử Lí Sự Cố Khi Thẻ GTM Bị Hỏng
Bạn có sử dụng Trình quản lý thẻ của Google (hoặc đơn giản là GTM) không? Nếu...
VỚI GA 360 SALESFORCE BÁN HÀNG TIN CẬY ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN
VỚI GA 360 SALESFORCE BÁN HÀNG TIN CẬY ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN
Khi dữ liệu của bạn tồn tại trong các silo tổ chức, tốt nhất, điều đó...
GOOGLE ADS EDITOR - CÁCHTỐT NHẤT ĐỂ TRÌNH BÀY CAM KẾT CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN
GOOGLE ADS EDITOR - CÁCHTỐT NHẤT ĐỂ TRÌNH BÀY CAM KẾT CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN
Bạn đã dành vài tuần qua làm việc chăm chỉ để xây dựng khách hàng mới của...
PHẠM VI GOOGLE ANALYTICS VÀ PHƯƠNG PHÁP KHAI THÁC
PHẠM VI GOOGLE ANALYTICS VÀ PHƯƠNG PHÁP KHAI THÁC
Hiểu phạm vi Google Analytics sẽ mở khóa cách tận dụng tối đa dữ liệu của...
NHẬN GRANULAR VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH ĐỐI TƯỢNG CỦA YOUTUBE
NHẬN GRANULAR VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH ĐỐI TƯỢNG CỦA YOUTUBE
Không nhiều người biết điều này, nhưng công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau...
CLUSTERING: CÔNG CỤ ĐỂ KIẾM TIỀN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG
CLUSTERING: CÔNG CỤ ĐỂ KIẾM TIỀN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG
Phân cụm người dùng là một phương pháp khoa học dữ liệu dựa trên mô hình...
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI POWER BI
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI POWER BI
Trước khi bạn lao vào bất cứ điều gì trong Power BI, bạn cần phải có một...
Sự lãng quên “Log Parser” & Sitecore Logs
Sự lãng quên “Log Parser” & Sitecore Logs
logparser là một tiện ích dòng lệnh linh hoạt lần đầu tiên được bao gồm với...
5 Xu Hướng Cho Thương Mại Điện Tử B2B năm 2019
5 Xu Hướng Cho Thương Mại Điện Tử B2B năm 2019
Trong những năm qua, thương mại điện tử B2C đã dẫn đầu về đổi mới công...
ĐỘ PHÂN GIẢI DIGITAL: 3 ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN CHO NĂM 2019
ĐỘ PHÂN GIẢI DIGITAL: 3 ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN CHO NĂM 2019
Năm 2018 là một năm sôi động. Phương tiện truyền thông xã hội và quyền riêng...
Mẹo Thương Mại Điện Tử Để Tăng Doanh Thu Không Tốn Phí
Mẹo Thương Mại Điện Tử Để Tăng Doanh Thu Không Tốn Phí
Nó có ý nghĩa hoàn chỉnh. Những người trẻ tuổi gia nhập lực lượng lao động...
"Đi Shop Trước, Trả Tiền Sau" Đang Trở Thành Một Xu Hướng Thương Mại Điện Tử Lớn.
Các nhà bán lẻ từ lâu đã tìm ra cách để tăng doanh số bằng cách cung cấp...
TOP 5 WEBSITE NỔI BẬT TRONG NĂM 2018
TOP 5 WEBSITE NỔI BẬT TRONG NĂM 2018
Làm việc với các đối tác của chúng tôi đã trở thành một phần không thể...
CÔNG NGHỆ WORDPRESS 5.0 VÀ GUTTENBERG ĐANG PHÁT TRIỂN!
CÔNG NGHỆ WORDPRESS 5.0 VÀ GUTTENBERG ĐANG PHÁT TRIỂN!
WordPress đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng kể từ khi thành lập vào...
6 Điều Cần Lưu ý Người Mua B2B Nên Hỏi Khi Xem Xét Nền Tảng
6 Điều Cần Lưu ý Người Mua B2B Nên Hỏi Khi Xem Xét Nền Tảng
Nhiều người mua B2B hỏi về quy trình triển khai khi kiểm tra các nhà cung cấp...
NHÂN HÓA TRẢI NGHIỆM KĨ THUẬT SỐ
NHÂN HÓA TRẢI NGHIỆM KĨ THUẬT SỐ
Nhiều người trong ngành đã đưa ra các giả định dựa trên kiến ​​trúc thiết...
Tận Dụng Sức Mạnh Tích Hợp Của Thương Mại Điện Tử Lớn Cho Thiết Kế Và Phân Tích
Tận Dụng Sức Mạnh Tích Hợp Của Thương Mại Điện Tử Lớn Cho Thiết Kế Và Phân Tích
Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng BigC Commerce là giao diện người...
Tóm Tắt Nhóm Người Dùng Trang Web
Tóm Tắt Nhóm Người Dùng Trang Web
Trình bày các yếu tố cần thiết trong việc lập kế hoạch trang web để thiết...
Lập Bản Đồ Hành Trình Gắn Kết Thành Viên lâu dài
Lập Bản Đồ Hành Trình Gắn Kết Thành Viên lâu dài
Các thành viên của bạn có kỳ vọng cao. Nó không còn được chấp nhận khi chỉ...
6 Cách Để Tùy Biến Sản Phẩm Của Bạn
6 Cách Để Tùy Biến Sản Phẩm Của Bạn
Xác định trường hợp kinh doanh để tùy biến sản phẩm và thiết lập các mục...
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ " HEADLESS " CHỈ LÀ MỐT TRONG HIỆN TẠI HAY CÒN Ở TƯƠNG LAI?
Headless dường như là tất cả những cơn thịnh nộ trong Thương mại điện tử....
SEARCH TỪ KHÓA CŨNG NHƯ VIỆC THỬ GIÀY! NGƯỜI DÙNG NGHĨ GÌ?
SEARCH TỪ KHÓA CŨNG NHƯ VIỆC THỬ GIÀY! NGƯỜI DÙNG NGHĨ GÌ?
Nhiều người trong chúng ta là những chuyên gia về chủ đề đã quen suy nghĩ và...
THẾ GIỚI GAFA VÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHÚNG
THẾ GIỚI GAFA VÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHÚNG
Theo khảo sát năm 2017 của Statista, bốn người khổng lồ trên internet tạo nên...
Nguyên Nhân Từ Khóa Dậm Chân Tại Chỗ ?
Nguyên Nhân Từ Khóa Dậm Chân Tại Chỗ ?
Từ khóa bị dance hoặc chậm chân tại chỗ là điều mà chắc hẵn SEOer nào cũng...
Cách Xử Lý Google Dance Cho SEOer
Cách Xử Lý Google Dance Cho SEOer
Kể từ ngày 20/8 đến 24/8, cộng đồng SEO Việt Nam đã chứng kiến hiện tượng...
Hướng Dẫn Sử Dụng Google Keywords Planner
Hướng Dẫn Sử Dụng Google Keywords Planner
Google Keywords Planner một trong những ứng dụng của Google trong việc nghiên cứu...
Tiêu Chí Chọn Backlink Chất Lượng
Tiêu Chí Chọn Backlink Chất Lượng
Từ lâu nay, việc tạo backlink đã không còn là một vấn đề xa lạ trong giới...
Tối Ưu Seo Mobile Xu Hướng Seo Của Tương Lai
Tối Ưu Seo Mobile Xu Hướng Seo Của Tương Lai
Tối ưu Seo Mobile đang là xu hướng trong tương lai mà rất nhiều seoer “bỡ ngõ”....
Cách Cài Đặt Google Webmaster Tool
Cách Cài Đặt Google Webmaster Tool
Google Webmaster Tool bắt đầu từ lâu đã được trở thành một trong những công...
Làm thế nào để tăng traffic cho blog lên 1,136% và có được hàng ngàn khách hàng
Làm thế nào để tăng traffic cho blog lên 1,136% và có được hàng ngàn khách hàng
Bạn đang cố gắng để có được traffic cho blog của mình? Cho dù đã đọc hàng...
Tăng Trưởng Thương Mại Điện Tử: Quản Lý Quốc Tế Hóa
Tăng Trưởng Thương Mại Điện Tử: Quản Lý Quốc Tế Hóa
Khi bạn tìm cách mở rộng sang các thị trường mới và địa phương, nó rất...
Blog Banner Hosting WordPress Thật Dễ Dàng Phải Không?
Blog Banner Hosting WordPress Thật Dễ Dàng Phải Không?
Dường như bất cứ ai cũng có thể sửa chữa và xây dựng một trang web WordPress...
 Thiết Kế Web Có Thể Tạo Phá Vỡ Trang Web Của Bạn Như Thế Nào?
Thiết Kế Web Có Thể Tạo Phá Vỡ Trang Web Của Bạn Như Thế Nào?
Cuộc sống đang trôi nhanh trong những ngày này. Từ việc giảm tốc độ trên đường...
Trang Web Của Tôi Không Cập Nhật! - Hướng Dẫn Hiểu Biết Phi Công Nghệ Về Bộ Nhớ Cache
Trang Web Của Tôi Không Cập Nhật! - Hướng Dẫn Hiểu Biết Phi Công Nghệ Về Bộ Nhớ Cache
Bạn đã thực hiện một loạt các thay đổi cho trang web của mình - màu sắc thương...
5 Mẹo Để Lập Kế Hoạch Cho Chiến Dịch Tiếp Thị Đa Kênh
5 Mẹo Để Lập Kế Hoạch Cho Chiến Dịch Tiếp Thị Đa Kênh
Người tiêu dùng ngày nay rất kén chọn. Với tất cả các quảng cáo biểu ngữ...
Tại Sao Vấn Đề Tiếp Cận Cho Giải Pháp Thương Mại Điện Tử Của Bạn
Tại Sao Vấn Đề Tiếp Cận Cho Giải Pháp Thương Mại Điện Tử Của Bạn
Hãy để nói rằng bạn có một cửa hàng Thương mại điện tử mới, được thiết...
Luôn Cập Nhật Với Sitecore15 : Nền Tảng Trải Nghiệm Sitecore 9.0
Luôn Cập Nhật Với Sitecore15 : Nền Tảng Trải Nghiệm Sitecore 9.0
Khi Sitecore tiếp tục dẫn dắt các doanh nghiệp thành công thông qua các hệ thống...
Triển Khai Robots.txt Editor Trong Sitefinity Cho SEO
Triển Khai Robots.txt Editor Trong Sitefinity Cho SEO
Tệp Robots.txt thường được đặt trong thư mục gốc của trang web và vì mục...
Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Doanh Nghiệp Trên Google
Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Doanh Nghiệp Trên Google
Cho dù bạn có một địa điểm kinh doanh hay một trăm địa điểm kinh doanh, điều...
Kentico 11 - Có Gì Mới?
Kentico 11 - Có Gì Mới?
Kentico 11, phiên bản mới được phát hành gần đây bởi đối tác giải pháp của...
5 Điều Bạn Không Biết Về Tìm Kiếm Trang Web - Và Tại Sao Chúng Có Vấn Đề
5 Điều Bạn Không Biết Về Tìm Kiếm Trang Web - Và Tại Sao Chúng Có Vấn Đề
Bạn có biết rằng 74% tất cả người tiêu dùng cảm thấy thất vọng bởi nội...
Chiến Lược  Xây DựngThương Hiệu Táo Bạo
Chiến Lược Xây DựngThương Hiệu Táo Bạo
xây dựng thương hiệu táo bạo là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp của...
Duy Trì Tính Linh Hoạt Của Thiết Kế Và Chức Năng Với Toolet Cho WordPress
Duy Trì Tính Linh Hoạt Của Thiết Kế Và Chức Năng Với Toolet Cho WordPress
Ở mức độ đơn giản, Toolset là một tập hợp các plugin nối vào hỗ trợ riêng...
Những Điều Cần Thiết Về Cách Tăng Cường Chuyển Đổi Trên Trang Đích
Những Điều Cần Thiết Về Cách Tăng Cường Chuyển Đổi Trên Trang Đích
Bạn có rất nhiều khách truy cập nhưng không phải là một doanh số lớn? Nói...
Viết Blog Thực Tiễn Tốt Nhất Với WordPress
Viết Blog Thực Tiễn Tốt Nhất Với WordPress
WordPress đã xuất hiện được một thời gian và là một CMS mạnh mẽ có khả...
5 Trải Nghiệm Phải Có Trong Trải Nghiệm Người Mua Tiêu Chuẩn Vàng
5 Trải Nghiệm Phải Có Trong Trải Nghiệm Người Mua Tiêu Chuẩn Vàng
Trải nghiệm người dùng thương mại điện tử B2B đơn giản nên đơn giản và...