Google Ads Editor - Cách trình bày cam kết của 43WEBSEO
Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm / dịch vụ công ty bạn, tăng doanh thu cho công ty và đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google giá rẻ tại Đà Nẵng là giải pháp hàng đầu giúp bạn thu hút khách hàng mục tiêu đến với sản phẩm - dịch vụ của bạn, xem và mua hàng nhanh chóng
Hoạt động từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đã thực hiện trên 2000 dự án google adwords khác nhau, từ những dự án dễ cho cá nhân đến những dự án khó cho các tập đoàn, từ những dự án trong nước đến những dự án vươn xa ra khỏi phạm vi Việt Nam
 
Xuất các bản dựng của bạn dưới dạng tệp HTML trong AdWords Editor
Excel là một trong những công cụ có giá trị nhất trong vành đai công cụ quản lý tài khoản PPC, đặc biệt là khi nói đến các bản dựng chiến dịch đầy đủ. Do Excel phụ thuộc rất nhiều vào việc hoàn thành các bản dựng lớn, nên nó thường được sử dụng làm phương tiện mặc định để trình bày các bản dựng cho khách hàng.
 
Tuy nhiên, đôi khi Excel có thể trở nên tẻ nhạt và khó có thể tiêu hóa các bản dựng lớn. Bạn có thể chuyển đổi bảng tính cồng kềnh đó thành tệp HTML sạch, thân thiện với người dùng bằng một công cụ yêu thích khác trong vành đai công cụ PPC: AdWords Editor.
 
Nếu bạn xây dựng các chiến dịch của mình bằng Excel, thì bạn sẽ biết việc thêm các chiến dịch, nhóm quảng cáo và từ khóa mới vào tài khoản của mình thông qua AdWords Editor dễ dàng như thế nào. Khi bạn có bản dựng trong AdWords Editor, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xuất các chiến dịch và nhóm quảng cáo đã chọn dưới dạng tệp HTML để cung cấp cách thức thân thiện hơn cho khách hàng để duyệt qua bản dựng của bạn!
 
Xây dựng chiến dịch bằng Excel
 
Tệp HTML đã xuất đưa tất cả dữ liệu từ các chiến dịch đã chọn của bạn vào chế độ xem có tổ chức. Gần như mọi thứ trong tệp (chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo, tiện ích mở rộng, nhắm mục tiêu, v.v.) đều có thể nhấp và được định dạng bằng cách sử dụng các phần mở rộng và thu gọn để giúp người dùng dễ dàng điều hướng qua tài khoản.
 
Theo nhiều cách, nó có một trải nghiệm rất giống với Giao diện người dùng Quảng cáo Google mới, mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản. Nhìn chung, nó là một cách đơn giản, gọn gàng để khách hàng xem xét các chiến dịch.
 
Phần tốt nhất? Loại bỏ các tệp Excel quay đầu sẽ giúp cuộc sống của khách hàng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Cách xuất tài khoản dưới dạng HTML trong AdWords Editor
 
Sẵn sàng để bắt đầu? Khi bạn đã tải mọi thứ lên AdWords Editor, hãy làm theo ba bước đơn giản sau:
 
  • Chọn tài khoản, điều hướng xuống để xuất và sau đó chọn các chiến dịch và nhóm quảng cáo được chọn. (Mẹo chuyên nghiệp: Đây không phải là chỉ dành cho xây dựng tài khoản mới. Nếu bạn chỉ cần hiển thị bản sao quảng cáo mới hoặc mở rộng từ khóa một lần, bạn có thể thu hẹp xuất khẩu của mình sang một nhóm quảng cáo.)
  • Đặt tên cho tệp và chọn tệp HTML (* .html) trong trường chọn. Nhấp vào để lưu.
  • Một hộp thoại sẽ bật lên để hiển thị cho bạn tiến trình của quá trình xuất. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể mở xuất khẩu của mình.
 
 
 
 
Cách xuất tài khoản dưới dạng HTML
Vì vậy, có bạn có nó! Một cách dễ dàng, nhanh chóng để chia sẻ các bản dựng chiến dịch theo định dạng dễ tiêu hóa. Hãy nhớ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí!
 
43WEBSEO.COM - CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!
 
Các bài đăng khác
Gia tăng doanh thu từ quảng cáo Google Adwords
Gia tăng doanh thu từ quảng cáo Google Adwords
Trên môi trường internet cũng vậy, mọi nỗ lực quảng cáo, truyền thông đều...
Dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá cả hợp lí
Dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá cả hợp lí
Doanh nghiệp bạn luôn muốn khách hàng biết đến mình nhiều nhất, nhanh nhất,...
Google Ads Editor - Cách trình bày cam kết của 43WEBSEO
Google Ads Editor - Cách trình bày cam kết của 43WEBSEO
Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm / dịch vụ công ty bạn, tăng...