Tại Sao Vấn Đề Tiếp Cận Cho Giải Pháp Thương Mại Điện Tử Của Bạn

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI
Bảng giá web được thiết lập dựa trên chức năng để tham khảo, nếu những chức năng phức tạp và yêu cầu cao thì bảng giá web trọn gói sẽ có sự thay đổi ....
GÓI TIẾT KIỆM
Dành cho chiến dịch ngắn hạn
Trọn gói 1.350.000 vnđ
 • 1 giao diện như landing page
 • 0 tặng tên miền .com 
 • Tặng Host 1500MB SSD lưu trữ
 • Tặng 1 logo bằng chữ, 2 banner 
 • Thời gian dựng web : 1 - 2 ngày
 • Giao diện web cơ bản 
 • Hỗ trợ viết 5 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB KHỞI NGHIỆP
Dành cho cá nhân & đơn vị mới
Trọn gói 2.650.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cơ bản
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 3000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo , 3 banner 
 • Thời gian dựng web : 2 - 4 ngày
 • Giao diện web trung bình
 • Hỗ trợ viết 15 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB TRUNG CẤP
Dành cho web có nhiều chức năng
Trọn gói 3.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web theo yêu cầu
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 5000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 5 banner 
 • Thời gian dựng web : 4 - 6 ngày
 • Giao diện web yêu cầu chi tiết
 • Hỗ trợ viết 25 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB CAO CẤP
Dành cho web có chức năng cao cấp
Trọn gói 5.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cao cấp chi tiết
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 8000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 7 banner
 • Thời gian dựng web : 8 - 10 ngày
 • Giao diện web cao cấp theo yêu cầu
 • Hỗ trợ viết 35 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

Tại Sao Vấn Đề Tiếp Cận Cho Giải Pháp Thương Mại Điện Tử Của Bạn
Hãy để nói rằng bạn có một cửa hàng Thương mại điện tử mới, được thiết kế đẹp mắt. Đây là nó; cuối cùng bạn đã biến giấc mơ bán Turntables cho Mèo con thành hiện thực bằng internet. Xin chúc mừng! Thật là một thời gian để sống thực sự. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn ở đây, bạn tập trung vào một thiết kế trong đó các băng chuyền dựa trên bộ đếm thời gian với hình ảnh động của tia laser bắn ra từ đôi mắt mèo con đang lan tràn. Trên hết, có setup thiết lập tuyệt vời, giống như thị sai với một loạt các văn bản màu đỏ trên nền đen bởi vì nghệ sĩ mèo con Cat Damon, đã truyền cảm hứng cho họ thiết kế cửa hàng của bạn theo cách đó. Sự thật là, bạn đã thiết kế và xây dựng trang web của mình cho một đối tượng rất cụ thể và thậm chí không xem xét những khách hàng không thể sử dụng trang web của bạn đúng cách do khuyết tật hoặc tuổi tác. Bây giờ những người đó không tham gia hoặc tương tác với trang web của bạn. Bạn đang mất lưu lượng truy cập và khách truy cập trang web. Chuyển đổi là xuống. Thật là một thảm họa!
 

 
Theo Chính phủ Hoa Kỳ:
 
Thị trường lớn và đang phát triển của người khuyết tật có 175 tỷ đô la chi tiêu tùy ý, theo Bộ Lao động Hoa Kỳ. (12) 175 tỷ đô la gần gấp hai lần khả năng chi tiêu của thanh thiếu niên và hơn 17 lần khả năng chi tiêu của thanh thiếu niên (8-12 tuổi), hai nhân khẩu học được các doanh nghiệp tìm kiếm. (9,2)
 
Không chỉ có cơ hội lớn hơn để phục vụ thị trường tiêu dùng lớn hơn để tăng lợi nhuận của bạn, ở cấp độ cơ bản hơn, khả năng truy cập web là quyền cơ bản của con người và cần được đối xử như vậy. Do đó, chúng tôi, với tư cách là nhà thiết kế, nhà phát triển và chủ cửa hàng cần làm tốt hơn việc bao thanh toán trong những trường hợp này và tạo ra trải nghiệm web bao gồm nhiều người nhất có thể và giúp những người có thị lực kém, điếc, chứng khó đọc, lo lắng, người dùng phổ tự kỷ và những người sử dụng trình đọc màn hình.
 
Giám đốc Khả năng truy cập của chúng tôi, Nick Goodrum, đã khám phá khả năng truy cập web là gì và làm thế nào để đạt được một trang web có thể truy cập trong quá khứ, vì vậy tôi sẽ không cố gắng lấy lại bất cứ điều gì đã được nói trên blog này. Thay vào đó, tôi muốn viết về nhiều cách đơn giản để làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn dễ tiếp cận hơn và đảm bảo rằng hầu hết mọi người có thể có thể mua sắm tại cửa hàng của bạn.
 
Bài học số 1Don 195 chỉ cần mua chủ đề Random Random # 1 từ từ Guy GuyisisGarage
 
Với sự phổ biến ngày càng tăng của các giải pháp Thương mại điện tử dựa trên SaaS như BigC Commerce, Shopify và Requestware, và thậm chí với các giải pháp Thương mại điện tử tiền đề với các cộng đồng mạnh như Magento và WooC Commerce - có rất nhiều chủ đề được xây dựng sẵn tràn ngập thị trường. Đối với cửa hàng khởi nghiệp mẹ & pop - mua một trong những chủ đề này (hoặc thậm chí tệ hơn, tải xuống những chủ đề miễn phí) là một cách rất nhanh chóng để cửa hàng của bạn hoạt động. Mặc dù nhiều trong số các chủ đề này thực sự đẹp về mặt trực quan, phần lớn trong số chúng thiếu các nguyên tắc cơ bản cốt lõi tạo nên một trang web có thể truy cập. Một số trong số họ thậm chí không sử dụng được. Nó có vẻ như là một cách hiệu quả về chi phí để có được ROI nhanh chóng với cửa hàng của bạn - nhưng cuối cùng bạn chắc chắn sẽ trả tiền cho nó.
 
Chúng tôi đã thấy tận mắt một số chủ đề này có vấn đề như thế nào. Hàng giờ có thể, và sẽ, dành để cố gắng khắc phục các vấn đề chủ đề. Những giờ đó đã trả tiền cho ai đó để khắc phục những vấn đề này và mất doanh thu tiềm năng do không có cửa hàng có thể truy cập có nghĩa là bạn sẽ tiêu tiền mà không thực hiện ROI ngay lập tức, do đó ROI nhanh chóng liên quan đến việc nhanh chóng đưa cửa hàng của bạn lên mạng. Đó là lý do tại sao nó là điều cần thiết để làm điều đó ngay lần đầu tiên, ngay cả khi chi phí trả trước cao hơn một chút. Vì vậy, bài học ở đây là mặc dù Chủ đề ngẫu nhiên số 1 được xây dựng bởi một số người trong nhà để xe của anh ta rất ấn tượng và được bán với giá ưu đãi trong thời gian giới hạn, thường có những khoảng trống trong nhu cầu thực sự cho khán giả của bạn. Nếu khả năng truy cập (và thậm chí khả năng sử dụng) là bất kỳ mối quan tâm nào đối với cửa hàng của bạn và mục tiêu là tiếp cận đối tượng lớn hơn để có nhiều lợi nhuận hơn, đôi khi một giải pháp tùy chỉnh hoặc chủ đề tùy chỉnh là cách duy nhất để đi. Quyết định này thường là nơi hầu hết các vấn đề được sinh ra, nhưng cũng là bước đầu tiên dễ dàng nhất để khắc phục.
 
Bài học số 2Đặt mình vào vị trí khách hàng của bạn
 
Là chủ cửa hàng, bạn thậm chí có thể không biết cách xác định xem một người khuyết tật có thể tương tác với trang web của bạn hay không, vô tình thiếu hàng tấn doanh thu tiềm năng từ những người dùng đó. Một cách giúp xác định xem cửa hàng của bạn có thân thiện với mọi loại người dùng hay không là đặt mình vào vị trí của một trong những khách hàng bị khuyết tật.
 
Hãy xem xét một người có tầm nhìn thấp, người muốn mua hàng trên trang web của bạn. Kích thước phông chữ cơ bản trên trang web của bạn là 13px - gần như sẽ được đảm bảo là không thể đọc được bởi một người có thị lực kém. Nói rằng người đó sau đó chuyển sang sử dụng trình đọc màn hình hoặc phần mềm âm thanh để điều hướng qua trang web của bạn vì văn bản nội dung không thể đọc được, nhưng có hàng tấn biểu ngữ tiếp thị có văn bản trong hình ảnh mà không có mô tả alt phù hợp. Bây giờ người đó sẽ không bao giờ biết những gì bạn đang cố gắng tiếp thị trên cửa hàng của bạn và, do kết quả của trang web của bạn
 
Có lẽ sau khi thấy việc sử dụng trang web của bạn cho người khuyết tật khó khăn như thế nào, bạn có thể bắt đầu xem xét lại cách mọi thứ được thiết kế và xây dựng. Tôi sẽ lưu ý các giải pháp tùy chỉnh và chủ đề tùy chỉnh đôi khi cũng có tội như chủ đề thị trường. Ngay cả khi bạn đã trả tiền cho Người triển khai Giải pháp cho một chủ đề tùy chỉnh và bạn mong đợi công việc chất lượng cao - thường thì bạn sẽ thất vọng khi biết rằng khả năng truy cập web không được xem xét trong quá trình thiết kế hoặc phát triển. Đó là lý do tại sao bắt buộc phải thuê Người triển khai Giải pháp chính xác, với hồ sơ thành công đã được chứng minh với việc tuân thủ Mục 508, ADA và WCAG.
 
Điều này dẫn trực tiếp đến một vài bài học tiếp theo của tôi và một cái gì đó  luôn xem xét
 
Bài học số 3Khả năng truy cập bắt đầu với thiết kế
 
 Giữ cho nó đơn giản, ngu ngốc là loại thần chú của tôi trong cuộc sống và nó cũng được áp dụng ở đây. Ý tưởng về sự đơn giản trong bố cục và nội dung rất quan trọng đối với tất cả người dùng. Khách hàng của bạn không muốn bị choáng ngợp, vì vậy, cách tiếp cận đầu tiên trên điện thoại di động là một điểm khởi đầu tốt và là điều tốt cho khả năng tiếp cận nói chung. Có một lý do tại sao một số trang web được truy cập và sử dụng nhiều nhất trên thế giới là tối thiểu, hiệu quả và đôi khi chỉ đơn giản là xấu xí. Những trang web được xây dựng để mọi người có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.
 
Ngoài ra, người dùng có thị lực kém và mù màu hoàn toàn cần lưu ý trong quá trình thiết kế.
 
Mức độ tương phản màu rất quan trọng đối với người dùng khuyết tật có thể gặp khó khăn khi tập trung vào văn bản được tô màu tương tự trong nền. Điểm mấu chốt ở đây là tạo ra một thiết kế và phong cách có tính thẩm mỹ trong khi không ảnh hưởng đến nội dung hoặc trải nghiệm cho những người khiếm thị.
 
Mù màu, chẳng hạn như nhầm lẫn đỏ-xanh, nhầm lẫn vàng-xanh và đơn sắc, cũng có thể gây khó khăn cho người dùng với những khiếm khuyết đó để xác định khi nào một màu được sử dụng để truyền đạt ý nghĩa hoặc hành động, vì vậy điều quan trọng là luôn luôn hỗ trợ nó với văn bản thích hợp và thậm chí đôi khi hình dạng.
 
Bây giờ đừng hiểu sai thông điệp của tôi ở đây. Bạn không phải thiết kế trang web của mình trở nên nhàm chán và làm cho nó trông giống như một Tài liệu Microsoft Word. Nếu được thiết kế với sự cân nhắc tuân thủ trong tâm trí và được một nhà phát triển web hiểu rõ về khả năng truy cập web trước khi bắt đầu phát triển, bạn có thể có một cửa hàng đẹp, có thể sử dụng và có thể truy cập được. Chưa kể, các trang web Thương mại điện tử thường có cùng cấu trúc và lưu lượng đến chúng. Vì vậy, chủ cửa hàng đã sẵn sàng vượt qua các đối tác trang web nội dung của họ vì người dùng bị khiếm khuyết sẽ biết họ nên tương tác với trang web của bạn như thế nào. Bởi vì điều này, bạn có thể tạo ra một trang web trực quan tuyệt đẹp; Bây giờ, nó sẽ tùy thuộc vào nhà phát triển của bạn để dịch nó thành một cửa hàng có thể truy cập và sử dụng được.
 
Bài học số 4: Đẩy mạnh và tiếp tục phát triển tốt
 
 Chúng tôi cố gắng tạo ra đánh dấu tốt hơn và tuân theo các nguyên tắc mã nhất định và thực tiễn tốt nhất khi phát triển các trang web để có thể truy cập và sử dụng được. Một số nguyên tắc mã bao gồm nhưng không giới hạn ở:
 
Cấu trúc tiêu đề phù hợp - một hệ thống phân cấp rõ ràng của tiêu đề quan trọng nhất đến ít nhất.
Trực quan ẩn nội dung ngoài màn hình để cung cấp ngữ cảnh tốt hơn cho các phần nhất định của trang web của bạn.
Vai trò ARIA để giúp người dùng thiết bị hỗ trợ điều hướng trang web của bạn.
Các kiểu lấy nét để giúp người dùng biết vị trí của họ trên một trang - đặc biệt quan trọng đối với những người điều hướng trang chỉ bằng bàn phím của họ.
Bỏ qua liên kết nội dung chính để người dùng sử dụng trình đọc màn hình không phải nghe cùng một nội dung Tiêu đề và Điều hướng trên mỗi trang họ điều hướng.
Kích thước phông chữ dễ đọc và không có văn bản trong hình ảnh.
Thẻ Alt để làm cho một mục đích tài sản rõ ràng.
Bây giờ nếu các bài học cho đến thời điểm này đã được theo dõi và bạn có một cửa hàng có thể truy cập và có thể sử dụng được và hoạt động - trách nhiệm của bạn với tư cách là chủ cửa hàng vẫn không vượt qua
 
Bài học số 5Khả năng truy cập không bao giờ là một và đã thực hiện
 
Một trong những xu hướng phổ biến mà chúng tôi thấy với các chủ cửa hàng là họ sẽ chạy một số thử nghiệm, thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ để cải thiện khả năng truy cập và sau đó, Gọi đó là một ngày. Làm cho cửa hàng của bạn có thể truy cập không bao giờ nên là một trong những người khác Thường có những điều bạn không cân nhắc hoặc bỏ qua trong lần chạy ban đầu, vì vậy, NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI từ khách hàng thực tế của bạn để tìm hiểu cách làm cho quy trình Trang chủ thành Checkout đơn giản hơn và dễ dàng hơn để tăng các chuyển đổi đó.
 
Ngoài ra còn có nhiều công cụ để giúp bạn kiểm tra khả năng truy cập trên trang web của bạn. Các trình đọc màn hình như JAWS, có thể đắt tiền và các lựa chọn thay thế miễn phí như NVDA là hai trong số các gói phần mềm âm thanh được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Các công cụ kiểm tra tự động như Siteimprove, Wave, v.v. có thể giúp nắm bắt phần trăm các vấn đề nhưng rõ ràng không nên chỉ dựa vào.
 
Ghi nhớ; Điểm nổi bật của bài học này là việc nhận phản hồi, thực hiện kiểm toán và kiểm tra cửa hàng của bạn cần phải được tiếp tục và lâu dài.
 

43WEBSEO.COM - CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!

 

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
Liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Các bài viết khác

5 CẤP NHẬT GẦN NHẤT CỦA GOOGLE VÀ ẢNH HƯỞNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 23/03/2021
Từ dự án nghiên cứu đến công nghệ khổng lồ, trong hai thập kỹ qua Google đã củng cố chính nó như là lực lượng thống...

GOOGLE ADWORDS - 2 MẶT VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG.

Ngày đăng: 23/03/2021
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "quảng cáo Google" tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ...

NHẬN GRANULAR VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH ĐỐI TƯỢNG CỦA YOUTUBE

Ngày đăng: 23/03/2021
Không nhiều người biết điều này, nhưng công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google thực sự là YouTube. Với 1,5 tỷ người...

5 Mẹo Để Lập Kế Hoạch Cho Chiến Dịch Tiếp Thị Đa Kênh

Ngày đăng: 23/03/2021
Người tiêu dùng ngày nay rất kén chọn. Với tất cả các quảng cáo biểu ngữ hào nhoáng ngoài kia và các email spam đầy hộp...

Kentico 11 - Có Gì Mới?

Ngày đăng: 23/03/2021
Kentico 11, phiên bản mới được phát hành gần đây bởi đối tác giải pháp của chúng tôi Kentico. Được đặt tên là một...

Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Doanh Nghiệp Trên Google

Ngày đăng: 23/03/2021
Cho dù bạn có một địa điểm kinh doanh hay một trăm địa điểm kinh doanh, điều quan trọng là phải yêu cầu và quản lý...

5 Trải Nghiệm Phải Có Trong Trải Nghiệm Người Mua Tiêu Chuẩn Vàng

Ngày đăng: 23/03/2021
Trải nghiệm người dùng thương mại điện tử B2B đơn giản nên đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả đối với người mua...

CLUSTERING: CÔNG CỤ ĐỂ KIẾM TIỀN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng: 23/03/2021
Phân cụm người dùng là một phương pháp khoa học dữ liệu dựa trên mô hình được gọi là phân cụm k-nghĩa. Phân cụm K-nghĩa...

Blog Banner Hosting WordPress Thật Dễ Dàng Phải Không?

Ngày đăng: 23/03/2021
Dường như bất cứ ai cũng có thể sửa chữa và xây dựng một trang web WordPress những ngày này. Lưu trữ một trang web WordPress...

Chiến Lược Xây DựngThương Hiệu Táo Bạo

Ngày đăng: 23/03/2021
xây dựng thương hiệu táo bạo là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn nhận được sự công nhận xứng đáng!...

5 Điều Bạn Không Biết Về Tìm Kiếm Trang Web - Và Tại Sao Chúng Có Vấn Đề

Ngày đăng: 23/03/2021
Bạn có biết rằng 74% tất cả người tiêu dùng cảm thấy thất vọng bởi nội dung không liên quan? Mặc dù nghe có vẻ như...

Nhận dạng và khắc phục các hình phạt từ Google

Ngày đăng: 23/03/2021
Điều đầu tiên có lẽ bạn làm lúc này là nháo nhào đi tìm lỗi vì sao từ khóa biến mất và kèm theo đó là những câu...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0947 43 02 43