THIẾT KẾ WEBSITE ĐA CẤP TẠI ĐÀ NẴNG| 43WEBSEO

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI
Bảng giá web được thiết lập dựa trên chức năng để tham khảo, nếu những chức năng phức tạp và yêu cầu cao thì bảng giá web trọn gói sẽ có sự thay đổi ....
GÓI TIẾT KIỆM
Dành cho chiến dịch ngắn hạn
Trọn gói 1.350.000 vnđ
 • 1 giao diện như landing page
 • 0 tặng tên miền .com 
 • Tặng Host 1500MB SSD lưu trữ
 • Tặng 1 logo bằng chữ, 2 banner 
 • Thời gian dựng web : 1 - 2 ngày
 • Giao diện web cơ bản 
 • Hỗ trợ viết 5 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB KHỞI NGHIỆP
Dành cho cá nhân & đơn vị mới
Trọn gói 2.650.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cơ bản
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 3000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo , 3 banner 
 • Thời gian dựng web : 2 - 4 ngày
 • Giao diện web trung bình
 • Hỗ trợ viết 15 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB TRUNG CẤP
Dành cho web có nhiều chức năng
Trọn gói 3.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web theo yêu cầu
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 5000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 5 banner 
 • Thời gian dựng web : 4 - 6 ngày
 • Giao diện web yêu cầu chi tiết
 • Hỗ trợ viết 25 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB CAO CẤP
Dành cho web có chức năng cao cấp
Trọn gói 5.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cao cấp chi tiết
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 8000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 7 banner
 • Thời gian dựng web : 8 - 10 ngày
 • Giao diện web cao cấp theo yêu cầu
 • Hỗ trợ viết 35 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

THIẾT KẾ WEBSITE ĐA CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

GIỚI THIỆU THIẾT KẾ WEBSITE ĐA CẤP CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẲNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

 

Thiết kế web bán hàng đa cấp là dịch vụ phục vụ cho một xu hướng nổi bật của thời đại – các hoạt động bán hàng đa cấp, còn có thể hiểu nôm nà là hình thức tiếp thị liên kết. Đây là một trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn phát triển để thu lại nguồn lại nhuận lớn cho cả hai bên (nhà cung cấp chính, đối tác tham gia hợp tác liên kết).

Thiết kế website bán đa cấp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Và, để có thể đẩy mạnh các hoạt động bán hàng đa cấp, các đối tượng kinh doanh trong lĩnh vực này không chỉ cần tìm kiếm khách hàng bên ngoài mà còn có thể khai thác, phát triển thông qua mạng Internet, cụ thể là website riêng. Trong bối cảnh này, thiết kế website  đa cấp chuyên nghiệp được xem như một công cụ quan trọng và cần thiết.

Lợi ích của mô hình tiếp thị liên kết đối với doanh nghiệp
Bán hàng đa cấp thực chất có nguồn gốc từ tên gọi tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), vậy Affiliate Marketing mang lại lợi ích gì cho các đơn vị tổ chức loại hình kinh doanh và các cá nhân, đơn vị tham gia kinh doanh?


 

Mô hình tiếp thị liên kết của FutureNet

Để tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tổng quan về tiếp thị liên kết của chúng tôi cũng như Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing hiệu quả.

Vì sao tiếp thị liên kết hay bán hàng đa cấp cần có website? 
Trước đây, mô hình kinh doanh thương mại điện tử này du nhập về Việt Nam với hình thức kinh doanh cá nhân, tập thể và các đối tượng kinh doanh sẽ tiếp xúc với khách hàng của mình chủ yếu theo con đường gặp mặt trực tiếp – tư vấn – mua hàng. Tuy nhiên, mô hình này trong xã hội ngày nay không còn phù hợp khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở đầu cho sự phát triển vượt trội của công nghệ số.

Theo một thống kê của VNPT năm 2010, Số người dùng internet tại Việt Nam là 32,6 triệu người, tăng 18,2% so với năm 2010. Trong số đó, 90% người dùng sử dụng Internet có ít nhất 1 tài khoạn mạng xã hội và thực hiện kiểm tra, truy cập mạng xã hội đó thường xuyên mỗi ngày. Điều này đã tạo nên nguồn khách hàng trực tuyến rộng rãi và nhiều tiềm năng, thôi thúc các đơn vị, nhãn hàng làm tiếp thị khai thác các nguồn khách hàng này một cách triệt đến các website doanh nghiệp.


 

Giải pháp phần mềm website quản lí bán hàng đa cấp

Và cũng như các hoạt động Marketing khác, hoạt động tiếp thị liên kết hay như chúng ta thường gọi là “đa cấp” cũng cần các kênh trực tuyến để hoạt động, đó chính là các website. Thiết kế website bán hàng đa cấp sẽ giúp cho các đơn vị chủ quản có thể quản lý và theo dõi hoạt động của các đại lý nhanh chóng, dễ dàng hơn đồng thời có thể kết nạp và có cơ hội hợp tác với thêm nhiều đại lý, cá nhân mới.

Các chức năng cơ bản của thiết kế website bán hàng đa cấp 
Đối với thiết kế website bán hàng đa cấp tại Đà Nẵng, 43WEBSEO luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ thiết kế web hiện đại, các công cụ hỗ trợ mới nhất để mang lại một website hoàn thiện, đảm bảo đầy đủ mọi chức năng để bạn có thể vận hành hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất.Là một công ty thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong những thiết kế web của mình.

website bán hàng đa cấp với tính năng hiện đại và chuyên nghiệp

 

Theo đó, các chức năng của thiết kế web đa cấp tại Đà Nẵng, thiết kế web chuyên về tiếp thị liên kết mà 43WEBSEO cung cấp cho bạn bao gồm:

Xếp hạng thành tích: Phân loại các công ty thành viên, các đại lý tham gia bán hàng cùng với bạn theo thành tích và mức độ bán hàng của họ. Đối với từng mức thành tích sẽ có mức hoa hồng khác nhau. Khi các đại lý, cá nhân tham gia đa cấp đạt được mức doanh thu nhất định (thành tích) thì sẽ được thăng hạng thành viên. Các thông tin này sẽ hiển thị trực tiếp trên website để tất cả các thành viên đại lý và hãng cùng tiếp nhận.

Thêm, bớt các chi nhánh không giới hạn: Admin có quyền thêm, bớt, quản lí các chi nhánh, đại lý của mình không giới hạn.

Tùy chỉnh tiền tệ: Admin có thể thiết lập các mức hoa hồng nhất định cho mỗi mức thành viên, các ưu đãi đặc biệt…

Các ưu đãi: Các đại lý và chi nhánh có thể kiếm được hoa hồng khác nhau dựa trên tổng số lượng sản phẩm bán được trong thời gian quy định, theo mức ưu đãi quy định.
Kích hoạt tiếp thị đa cấp (MLM – Multi Level Marketing): Kích hoạt chức năng này sẽ cho phép các đại lý ở bên dưới bạn tiếp tục thực hiện tuyển các đại lý, cộng tác viên cấp nhỏ khác…
Tạo hệ thống cây nhị phân thành viên đơn giản nhưng dễ nhìn, dễ quản lý.


Tùy theo nhu cầu hoạt động mà bạn có thể thiết lập các loại hình phù hợp.
Hưởng hoa hồng trọn đời: Cho phép các chi nhánh của bạn nhận được khoản hoa hồng cho tất cả các lần mua hàng trong tương lai của khách hàng.
Thưởng theo hiệu suất: Admin có thể đặt ra các mức hiệu suất thưởng tự động trên website. Ví dụ khi các đại lý, chi nhánh đạt được mức thành viên cụ thể hoặc các đại lý, chi nhánh lần đầu đăng ký tham gia.
Quản lý banner quảng cáo: Bạn có thể kinh doanh bán các quảng cáo trên website của mình cho các đơn vị khác có nhu cầu.
Social Share (Chia sẻ mạng xã hội): Tích hợp các button chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Faceboo, Instagram, Twitter… giúp các đại lý, chi nhanh có thể quảng bá cho chi nhánh của mình trên mạng xã hội dễ dàng.
Quản lý danh sách sản phẩm: Giúp hiển thị các danh sách sản phẩm theo từng loại, chủ động thêm bớt sản phẩm, hiển thị các sản phẩm mới nhất trong hệ thống, các sản phẩm nổi bật, tùy chỉnh thứ tự hiển thị, danh sách các sản phẩm khuyến mãi và hiển thị các module linh hoạt theo từng vị trí website
Công cụ tìm kiếm thông minh: Giúp khách truy cập có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh nhất, ví dụ như tìm kiếm theo tên, tìm kiếm theo danh mục và theo giá sản phẩm.
Tích hợp Optln: 9 nền tảng Email Marketing được tích hợp giúp bạn có thể lưu lại các nội dung tiếp thị liên kết cần thiết và gủi nó đi mỗi khi có khách hàng đăng kí nhận thông báo.

9 nền tảng Email Marketing được tích hợp trong hệ thống

Quản lý thành viên: Dành riêng cho việc quản trị các thành viên trên hệ thống như đăng ký thành viên với mã thành viên bảo trợ trên web, thành viên xem danh sách đơn hàng, thành viên xem hoa hồng trên thiết kế web
Hỗ trợ trực tuyến: Hỗ trợ tương tác trực tiếp với khách hàng bằng cách chat qua yahoo, skype… hoặc công cụ live chat thông minh có kết nối với các tài khoản mạng xã hội.
Ví tiền: Các chi nhánh sẽ có thể quản lý các nguồn thu – chi của họ thông qua các công cụ đơn giản được tích hợp cho mỗi tài khoản thành viên. Các số liệu được thống kê rõ ràng, minh bạch giúp các đại lý, chi nhánh có thể theo sát các hoạt động kinh doanh của mình.
Các đường link liên kết thân thiện: Các đại lý, chi nhánh có thể chia sẻ link cửa hàng và sản phẩm cả mình thông qua hệ thống link liên kết được website tự tối ưu, giúp khách hàng dễ theo dõi và có ấn tượng với sản phẩm hơn, dễ quyết định mua hàng hơn.
Tích hợp tài khoản BuddyPress: Tích hợp phần Trang Tài khoản chi nhánh trực tiếp vào trang Tài khoản BudyPress dưới dạng một tab thông thường.
Tích hợp tài khoản WooCommerce: Tích hợp phần Trang Tài khoản chi nhánh trực tiếp vào trang Tài khoản Wommerce như một tab thông thường.
Đa tiền tệ: Nếu đơn vị tiền tệ của bạn không có trong hệ thống, bạn có thể thêm đơn vị tiền tệ của bạn để sử dụng thêm.
Danh sách top các đại lý, chi nhánh hàng đầu: Hiển thị danh sách các đại lý, cá nhân, chi nhanh có hoạt động hiệu quả, được xếp theo thu nhập, lượt truy cập, thời gian hoạt động…
Trang tài khoản: Hơn 15 tab Menu với các tùy chọn khác nhau và hoàn toàn có thể tùy biến dựa trên 2 mẫu được xác định trước và các phần cụ thể.
Trang tài khoản chuyên nghiệp, dễ sử dụng và quản lý 
Công cụ dịch ngôn ngữ: Tích hợp chức năng tự động dịch các ngôn ngữ
Báo cáo: Báo cáo chi tiết về chi nhánh, đại lý, thống kê thanh toán
Thông báo qua email: Hệ thống tự động gửi email cho các đại lý và chi nhánh khi có các thông báo mới, các hoạt động theo từng giai đoạn khác nhau của công ty mẹ.


Chức năng quản lý trong dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng tại 43WEBSEO

Quản lý thành viên :
Quản lý một cách dễ dàng và tổng thể về tài khoản của các thành viên
Kích hoạt, hủy kích hoạt thành viên chỉ với vài thao tác đơn giản.
Thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin.
Quản lý cấp bậc của các thành viên theo mức doanh thu đạt được.
Tự động tính hoa hồng cho các thành viên
Khu vực thành viên 
Mỗi thành viên sẽ được cấp một mật khẩu để tự đăng nhập vào quản lý vùng riêng khu vưc thành viên
Xác thực mật khẩu

Cấu trúc của cây thành viên dưới cấp:
Có thể chỉnh sửa lại tiểu sử
Email của những thành viên dưới cấp
Quản lý cấu trúc tuyến dưới
Chương trình chia nhánh
Kế hoạch nhị phân
Cấp bậc và tiền thưởng

Định kỳ tính tiền hoa hồng:
Đăng ký, thông tin về tiền trả thưởng
Kết hợp tiền hoa hồng và tiền thưởng.
Cấp bậc

Tính năng báo cáo:
Xuất báo cáo chung yêu cầu.
Xuất dữ liệu thông tin thành viên.
Báo cáo số lượng thông kê.
Xuất báo cáo giao dịch.
Và còn nhiều tính năng khác


Ưu điểm của các mặt hàng kinh doanh theo mô hình website đa cấp Các mặt hàng như thời trang, công nghệ, tiêu dùng , mỹ phẩm v.v.. đều có thể áp dụng mô hình website bán hàng đa cấp như này.  Ưu điểm của mô hình này sẽ giúp công ty bạn quản lý tốt được các nhân viên hỗ trợ khách hàng, tốc độ nhanh và bảo mật hệ thống tốt. Các phần mềm quản lí có thể kể đến: Quản lý thành viên, quản lý hoa hồng thành viên, quản lý phần mềm…
Website bán hàng đa cấp trong gói dịch vụ "thiet ke web da nang" do chúng tôi cung cấp được thiết kế được tối ưu hóa SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng được tìm thấy trên các trang tìm kiếm và tăng thêm số lượng khách hàng, nâng cao doanh số.

Ngoài các chức năng chính của web bán hàng đa cấp, tùy theo nhu cầu của khách hàng, 43WEBSEO sẽ điều chỉnh phù hợp nhất cho khách hàng.

Liên hệ thiết kế website bán hàng đa cấp chuẩn SEO với 43WEBSEO

43WEBSEO.COM -  CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
Liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Các bài viết khác

Công ty thiết kế web tại Hà Tĩnh giá rẻ

Ngày đăng: 25/03/2021
Thiết kế web Hà Tĩnh là dịch vụ được 43WEBSEO.COM đầu tư mở rộng phát triển tại khu vực Hà Tĩnh cũng như các tỉnh...

THIẾT KẾ WEB HUẾ ĐẸP MẮT VÀ TỐI ƯU NHẤT

Ngày đăng: 22/03/2021
43webseo.com cung cấp dịch vụ thiết kế web Huế có giao diện đẹp, tối ưu seo Google giúp quý vị tiếp cận khách hàng tiềm...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIA LAI

Ngày đăng: 22/03/2021
Các dịch vụ thiết kế web đang có tính phổ biến trên nhiều tỉnh thành khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như...

THIẾT KẾ WEB QUẢNG NGÃI

Ngày đăng: 22/03/2021
Hiện nay, website là một công cụ rất cần thiết để cho các đơn vị hay các tổ chức trình bày những thông tin của mình....

THIẾT KẾ WEBSITE QUẢNG NAM CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 22/03/2021
43webseo.com cung cấp dịch vụ thiết kế web Quảng Nam chuyên nghiệp, có giá thành cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cao...

THIẾT KẾ WEBSITE TUYỂN SINH TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 22/03/2021
Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Quan niệm của chúng tôi là: “Để tạo ra một...

THIẾT KẾ WEBSITE DU HỌC - XUẤT NHẬP KHẨU TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 22/03/2021
Thiết kế website tư vấn du học là gói thiết kế website chuyên nghiệp, tích hợp mọi chức năng để website hoạt động mượt...

THIẾT KẾ WEBSITE NHÔM KÍNH TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 22/03/2021
Thiết kế web nhôm kính, cửa cuốn xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường ra khỏi khu vực địa lý tại địa phương...

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN Ô TÔ, XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 22/03/2021
Đây chính là điều mà tất cả các khách hàng thiết kế website của 43WEBSEO bạn sẽ nhận được. Nếu bạn thiết kế website...

THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 22/03/2021
Bạn đang muốn phát triển hệ thống kinh doanh online của mình ngày càng lớn mạnh, bạn đang cần một kênh có thể đăng tải...

THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 22/03/2021
Khi sự phát triển của Internet bùng nổ mở ra kỉ nguyên công nghệ 4.0, việc kinh doanh làm sao để bắt kịp với xu thế là...

THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN THANH KHÊ, ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 22/03/2021
Bạn đang muốn tạo dựng một website cho doanh nghiệp của mình, bạn đang muốn nắm bắt cơ hội phát triển trên thị trường...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0947 43 02 43