VỚI GA 360 SALESFORCE BÁN HÀNG TIN CẬY ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI
Bảng giá web được thiết lập dựa trên chức năng để tham khảo, nếu những chức năng phức tạp và yêu cầu cao thì bảng giá web trọn gói sẽ có sự thay đổi ....
GÓI TIẾT KIỆM
Dành cho chiến dịch ngắn hạn
Trọn gói 1.350.000 vnđ
 • 1 giao diện như landing page
 • 0 tặng tên miền .com 
 • Tặng Host 1500MB SSD lưu trữ
 • Tặng 1 logo bằng chữ, 2 banner 
 • Thời gian dựng web : 1 - 2 ngày
 • Giao diện web cơ bản 
 • Hỗ trợ viết 5 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB KHỞI NGHIỆP
Dành cho cá nhân & đơn vị mới
Trọn gói 2.650.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cơ bản
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 3000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo , 3 banner 
 • Thời gian dựng web : 2 - 4 ngày
 • Giao diện web trung bình
 • Hỗ trợ viết 15 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB TRUNG CẤP
Dành cho web có nhiều chức năng
Trọn gói 3.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web theo yêu cầu
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 5000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 5 banner 
 • Thời gian dựng web : 4 - 6 ngày
 • Giao diện web yêu cầu chi tiết
 • Hỗ trợ viết 25 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB CAO CẤP
Dành cho web có chức năng cao cấp
Trọn gói 5.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cao cấp chi tiết
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 8000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 7 banner
 • Thời gian dựng web : 8 - 10 ngày
 • Giao diện web cao cấp theo yêu cầu
 • Hỗ trợ viết 35 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

VỚI GA 360 SALESFORCE BÁN HÀNG TIN CẬY ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN

 

Khi dữ liệu của bạn tồn tại trong các silo tổ chức, tốt nhất, điều đó có thể tạo ra những bức tường ngăn bạn khỏi kiểu phân tích dữ liệu và hiểu biết mà bạn cần. Nếu không có phân tích dữ liệu kết hợp bằng nhiều nguồn dữ liệu, điều đó khiến cho việc đưa ra quyết định sẽ thực sự ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn khó khăn hơn nhiều. Nếu các silo dữ liệu thực sự ăn sâu vào một tổ chức, những bức tường này có thể trông giống như những khoảng trống lớn như Grand Canyon.
Nhưng khoảng cách khổng lồ này có thể được đóng lại trong một số trường hợp nhất định. Trong trường hợp này, nếu bạn có Salesforce Sales Cloud và GA360, bạn có thể xây dựng một cây cầu để đảm bảo rằng dữ liệu Salesforce quan trọng của bạn quay trở lại Google Analytics để phân tích vòng lặp thực sự.
 
 
Xây dựng một số hiểu biết trước đây của chúng tôi về tích hợp Salesforce, mục tiêu của tôi là để bạn đi đến với một bức tranh rõ ràng về:
 
Tích hợp Salesforce Sales Cloud là gì?
 
Giá trị nào có thể tích hợp thêm vào công ty của bạn?
Bạn cần gì để hoàn thành việc tích hợp và thủ tục điển hình là gì
Trước khi đi sâu vào vấn đề này, tôi muốn lưu ý rằng Google đã xây dựng một bài viết trợ giúp toàn diện cho quy trình này, trong đó có rất nhiều chi tiết kỹ thuật tuyệt vời. Tôi hy vọng sẽ làm cho bài đăng này cao hơn một chút và giúp mọi nhà điều hành tiếp thị dễ dàng hiểu được quy trình.Tích hợp Salesforce là gì?
Việc tích hợp Salesforce liên quan đến việc lấy cả GA360 và Salesforce Sales Cloud và mang các nguồn dữ liệu này lại với nhau trong GA360.
 
Làm thế nào được thực hiện? ID khách hàng. Đối với những người ít kỹ thuật, ID khách hàng chỉ đơn giản là một chuỗi ẩn danh và ngẫu nhiên cho biết một người dùng cụ thể đã truy cập trang web của bạn. Tuy nhiên, chuỗi này không thể được sử dụng để xác định một người dùng cụ thể, do đó, chuỗi này không thể nhận dạng cá nhân (gửi thông tin nhận dạng cá nhân, hoặc PII, là vi phạm Điều khoản dịch vụ của Google). Ở đây, một hình ảnh đơn giản về quá trình này trông như thế nào khi hoàn thành.
 

 

 
 
Dữ liệu được gửi từ Salesforce đến GA360 liên kết lại với các trường Cơ hội và Cơ hội của Salesforce cho GA360. Dữ liệu này được gửi dưới dạng sự kiện khi người dùng di chuyển dọc theo các cột mốc Cơ hội và Cơ hội trong Salesforce. Những cột mốc này đánh dấu các giai đoạn trong một Khách hàng tiềm năng hoặc Cơ hội chỉ định mức độ sớm của quá trình, từ tiến trình đến một thỏa thuận đã hoàn thành, đến một chuyển đổi Salesforce thực tế. Google thực hiện một công việc tuyệt vời là trình bày cách thức này hiển thị trong giao diện Google Analytics của bạn thông qua bảng Danh mục / Hành động / Nhãn / Giá trị trong bài đăng này.
 
Có thể bạn đang nói bây giờ, rất tuyệt, nhưng tại sao sự tích hợp này lại quan trọng với doanh nghiệp của tôi? Hãy để trò chuyện trên đó.
Tại sao tích hợp Salesforce có giá trị với bạn
Có các nguồn dữ liệu này với nhau có thể có giá trị đáng kinh ngạc và có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn theo các cách sau:
 
1.Giá trị phân tích: Một khi các mốc sự kiện này được truyền cho GA360, chúng có thể được sử dụng như bất kỳ điểm dữ liệu nào khác trong GA có thể. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để phân đoạn, tạo mục tiêu và phân tích dữ liệu ole thường xuyên. ID khách hàng được liên kết với dữ liệu cột mốc cho phép bạn kết nối lại các bước này với người dùng, tương tác trực tuyến trước đó.
 
2. Giá trị kênh: Sử dụng chức năng kênh tùy chỉnh của GA360, sau đó bạn có thể đánh giá Lực lượng bán hàng trước (những gì xảy ra trên trang trước khi điền vào biểu mẫu) và các hành động sau Bán hàng (với tối đa 5 giai đoạn trong kênh dựa trên các mốc của bạn) -off, và tiếp thị lại lâu dài cho những đối tượng này là tốt.
 
3. Giá trị AdWords: Ngoài giá trị tiếp thị lại thuần túy, sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tạo đối tượng và xuất dữ liệu sang AdWords (cho dù thông qua các phân đoạn thuần túy hoặc gửi dữ liệu mục tiêu dựa trên các sự kiện Salesforce vào chính AdWords).
Thậm chí, hãy tưởng tượng nó có giá trị như thế nào khi thể hiện tác động thực sự của các kênh tiếp thị của bạn. Không chỉ có bao nhiêu người điền vào một biểu mẫu, mà có bao nhiêu người dẫn đến một thỏa thuận kín, và giá trị tiền tệ đã tạo ra. Đó là ROI tiếp thị thực sự.
 
Quy trình tích hợp Salesforce
 
Tôi sẽ thực hiện một cách  đầy đủ  quá trình tích hợp, nhưng hãy nói về những gì bạn nên có trước khi bạn bắt đầu. Những mục này rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn tiếp cận quá trình này một cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. Bạn nên có:
 
Mua đầy đủ từ tất cả các nhóm: Quá trình này có thể, ở mức tối thiểu, bao gồm một nhóm phát triển (để thay đổi trường biểu mẫu ẩn trên trang), một nhóm phân tích (để tạo liên kết trong GA360), nhóm Salesforce (cho tạo các trường và QA dữ liệu mới trong Salesforce) và nhóm pháp lý (để đảm bảo rằng mọi người trong nhóm của bạn đều quen thuộc với dữ liệu nào được truyền đi đâu - và đảm bảo rằng quy trình này được chấp nhận cho doanh nghiệp của bạn).
Kế hoạch dự án Kickoff: Bạn nên xây dựng một kế hoạch dự án đầy đủ cho mỗi bước ước tính mỗi bước sẽ mất bao lâu, nhóm nào sẽ sở hữu nhiệm vụ nào, bất kỳ mối quan hệ tiềm năng hoặc rào cản nào và các điểm trụ tiềm năng nếu cần. Điều này sẽ đảm bảo mọi người đều ở trên cùng một trang và sẵn sàng tiến hành một cách đơn giản và có hệ thống.

 

 

 
Cuộc họp khởi động quy trình: Để có được tất cả các đội trên cùng một trang, hãy tham gia một cuộc họp khởi động với tất cả các bên và sau đó ủy thác nhiệm vụ (giao quyền sở hữu) và lưu ý một người điểm để chạy toàn bộ quy trình là tất cả các bước chính. Điều này đảm bảo ít nhầm lẫn nhất có thể.
Triển khai ID khách hàng: Về mặt kỹ thuật, bạn không cần ID khách hàng nổi lên trong GA để thực hiện tích hợp, nhưng bạn sẽ cần nó để thực hiện bất kỳ phân tích nào. Sử dụng GTM để tạo thứ nguyên tùy chỉnh là cách lý tưởng để thực hiện điều này và Simo Ahava luôn luôn xuất sắc chính xác cách tạo ra thứ nguyên tùy chỉnh này trong GA.
Nếu bạn có bốn điều này trong quá trình, bạn sẽ sẵn sàng tiến hành một cách tự tin.
 
Ba trường phái được tạo trong Salesforce:
 • GACLIENTID
 • GAUSERID
 • GATRACKID.
Bước # 1: Bạn cần thực sự chuyển các giá trị cho ID khách hàng (được xác định ở trên) và ID theo dõi (đây chỉ là ID thuộc tính Google Analytics của bạn). ID người dùng là tùy chọn, nhưng trường trong Salesforce vẫn phải được tạo bất kể bạn có sử dụng hay không.
 
Các trường này cũng phải được ánh xạ tới toàn bộ các trường Cơ hội và Cơ hội của bạn để cho phép đồng bộ hóa dữ liệu đúng cách qua các mốc quan trọng.
Bước # 2: Cập nhật Trường mẫu ẩn - Chủ sở hữu: Dev Tea
Dựa trên bất kỳ hành động nào trên trang web của bạn tạo ra khách hàng tiềm năng / cơ hội trong Salesforce (thường là dạng điền vào một số loại), bạn sẽ cần tạo các trường biểu mẫu ẩn để chuyển ít nhất ID khách hàng và ID theo dõi cho Salesforce. Đây là cách các trường trong Bước 1 sau đó được điền vào Salesforce.
Tài liệu Google Google trực tiếp phác thảo quá trình này trong phần Chỉnh sửa biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn, vì vậy tôi sẽ trì hoãn quy trình rất chi tiết của họ.
 

 

 

 

 
 
Khi việc này được thực hiện đúng và được triển khai trên trang (nhưng không hiển thị cho người dùng trên trang, chỉ ở mặt sau của tích hợp), các giá trị này sẽ được chuyển đến Salesforce khi bạn gửi biểu mẫu và di chuyển theo Dẫn và Cơ hội cột mốc phù hợp
 
Bước # 3: Liên kết GA360 + Lực lượng bán hàng - Chủ sở hữu: Nhóm phân tích + Nhóm tiếp thị
Khi bạn đã thiết lập tài khoản email với cả quyền truy cập chỉnh sửa cho Google Analytics và quyền truy cập được ủy quyền vào đối tượng Salesforce để đọc các trường Cơ hội và Cơ hội này, bạn có thể sử dụng Nhập dữ liệu ở cấp thuộc tính trong GA360 để tạo liên kết này. Quá trình này cho phép bạn thực hiện một số điều, chẳng hạn như:
 
Chọn cột mốc Salesforce nào sẽ tạo sự kiện để chuyển vào GA360
Chọn bất kỳ thuộc tính hoặc dữ liệu sản phẩm tùy chọn nào để nhập (bạn có thể sử dụng thứ nguyên tùy chỉnh và / hoặc số liệu tùy chỉnh cho việc này)
Xem trước dữ liệu từ Salesforce sẽ chuyển vào GA360
Thiết lập nhịp của nhập định kỳ (hàng giờ là mặc định rất được khuyến nghị)
 
Bước # 4: Xác thực & phân tích dữ liệu & thông tin chi tiết - Chủ sở hữu: Nhóm phân tích
Từ đó, có thể mất tới hơn một ngày để dữ liệu Salesforce đầu tiên của bạn xuất hiện dưới dạng các sự kiện trong GA360. Khi nó xuất hiện, bạn có thể bắt đầu QA dữ liệu so với đối tượng Salesforce của bạn, sử dụng các sự kiện như bất kỳ điểm dữ liệu GA nào khác và tìm hiểu sâu sắc hữu ích của bạn. Sử dụng các công cụ trực quan hóa dữ liệu tuyệt vời như Google Data Studio, Tableau và PowerBI, sau đó bạn có thể hiển thị các kết quả này theo những cách dễ hiểu.
 
Hãy nhớ rằng, đây là phiên bản được đơn giản hóa rất nhiều và tôi khuyên mọi người nên tiếp cận tích hợp này để đọc tài liệu của Google (có thể vài lần, đánh dấu nó, treo nó trên tủ lạnh của bạn, ghi nhớ nó để bạn có thể truyền bá Salesforce + Phúc âm GA360, v.v.)
Từ kinh nghiệm của tôi với sự tích hợp này, tôi nghĩ có một vài điều quan trọng bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn đạt được dòng thời gian của mình:
 
Có tất cả các đội trên cùng một trang - Điều này đã được củng cố nhiều lần, nhưng việc không có quyền sở hữu rõ ràng, các mốc thời gian và kiến ​​thức được trải rộng trên tất cả các đội cho quá trình này khiến cho việc này trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Có một cú đá đầy đủ với tất cả các đội, chia sẻ kiến ​​thức của bạn với mọi người tham gia và khuyến khích các câu hỏi từ tất cả các đội để có được mọi thứ trên bàn khi quá trình đang diễn ra.
Có một sự hiểu biết rõ ràng về giá trị - Mọi người trong tổ chức của bạn sẽ có nhiều khả năng quan tâm đến sự tích hợp này là họ hiểu rõ giá trị. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bây giờ bạn có thể dễ dàng giao tiếp đó!
Xác định các vấn đề ngay lập tức và QA ở mỗi bước - Tìm kiếm các rào cản tiềm năng trong giao tiếp giữa các nhóm, bất kỳ tùy chỉnh nào để thiết lập Salesforce của bạn, v.v. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có kế hoạch được thiết lập để điều chỉnh nhanh chóng và thực hiện những gì bạn đang thực hiện cần làm.
 
43WEBSEO.COM - CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!


 
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
Liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Các bài viết khác

5 CẤP NHẬT GẦN NHẤT CỦA GOOGLE VÀ ẢNH HƯỞNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 23/03/2021
Từ dự án nghiên cứu đến công nghệ khổng lồ, trong hai thập kỹ qua Google đã củng cố chính nó như là lực lượng thống...

GOOGLE ADWORDS - 2 MẶT VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG.

Ngày đăng: 23/03/2021
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "quảng cáo Google" tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ...

NHẬN GRANULAR VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH ĐỐI TƯỢNG CỦA YOUTUBE

Ngày đăng: 23/03/2021
Không nhiều người biết điều này, nhưng công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google thực sự là YouTube. Với 1,5 tỷ người...

Tại Sao Vấn Đề Tiếp Cận Cho Giải Pháp Thương Mại Điện Tử Của Bạn

Ngày đăng: 23/03/2021
Hãy để nói rằng bạn có một cửa hàng Thương mại điện tử mới, được thiết kế đẹp mắt. Đây là nó; cuối cùng bạn...

5 Mẹo Để Lập Kế Hoạch Cho Chiến Dịch Tiếp Thị Đa Kênh

Ngày đăng: 23/03/2021
Người tiêu dùng ngày nay rất kén chọn. Với tất cả các quảng cáo biểu ngữ hào nhoáng ngoài kia và các email spam đầy hộp...

Kentico 11 - Có Gì Mới?

Ngày đăng: 23/03/2021
Kentico 11, phiên bản mới được phát hành gần đây bởi đối tác giải pháp của chúng tôi Kentico. Được đặt tên là một...

Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Doanh Nghiệp Trên Google

Ngày đăng: 23/03/2021
Cho dù bạn có một địa điểm kinh doanh hay một trăm địa điểm kinh doanh, điều quan trọng là phải yêu cầu và quản lý...

5 Trải Nghiệm Phải Có Trong Trải Nghiệm Người Mua Tiêu Chuẩn Vàng

Ngày đăng: 23/03/2021
Trải nghiệm người dùng thương mại điện tử B2B đơn giản nên đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả đối với người mua...

CLUSTERING: CÔNG CỤ ĐỂ KIẾM TIỀN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng: 23/03/2021
Phân cụm người dùng là một phương pháp khoa học dữ liệu dựa trên mô hình được gọi là phân cụm k-nghĩa. Phân cụm K-nghĩa...

Blog Banner Hosting WordPress Thật Dễ Dàng Phải Không?

Ngày đăng: 23/03/2021
Dường như bất cứ ai cũng có thể sửa chữa và xây dựng một trang web WordPress những ngày này. Lưu trữ một trang web WordPress...

Chiến Lược Xây DựngThương Hiệu Táo Bạo

Ngày đăng: 23/03/2021
xây dựng thương hiệu táo bạo là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn nhận được sự công nhận xứng đáng!...

5 Điều Bạn Không Biết Về Tìm Kiếm Trang Web - Và Tại Sao Chúng Có Vấn Đề

Ngày đăng: 23/03/2021
Bạn có biết rằng 74% tất cả người tiêu dùng cảm thấy thất vọng bởi nội dung không liên quan? Mặc dù nghe có vẻ như...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0947 43 02 43