Xu Hướng Của SEO Năm 2019| 43WEBSEO

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI
Bảng giá web được thiết lập dựa trên chức năng để tham khảo, nếu những chức năng phức tạp và yêu cầu cao thì bảng giá web trọn gói sẽ có sự thay đổi ....
GÓI TIẾT KIỆM
Dành cho chiến dịch ngắn hạn
Trọn gói 1.350.000 vnđ
 • 1 giao diện như landing page
 • 0 tặng tên miền .com 
 • Tặng Host 1500MB SSD lưu trữ
 • Tặng 1 logo bằng chữ, 2 banner 
 • Thời gian dựng web : 1 - 2 ngày
 • Giao diện web cơ bản 
 • Hỗ trợ viết 5 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB KHỞI NGHIỆP
Dành cho cá nhân & đơn vị mới
Trọn gói 2.650.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cơ bản
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 3000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo , 3 banner 
 • Thời gian dựng web : 2 - 4 ngày
 • Giao diện web trung bình
 • Hỗ trợ viết 15 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Không Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB TRUNG CẤP
Dành cho web có nhiều chức năng
Trọn gói 3.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web theo yêu cầu
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 5000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 5 banner 
 • Thời gian dựng web : 4 - 6 ngày
 • Giao diện web yêu cầu chi tiết
 • Hỗ trợ viết 25 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

WEB CAO CẤP
Dành cho web có chức năng cao cấp
Trọn gói 5.900.000 vnđ
 • 1 Giao diện web cao cấp chi tiết
 • Tặng 1 tên miền .com hoặc .NET
 • Tặng Host 8000MB SSD lưu trữ
 • Tặng thiết kế 1 logo, 7 banner
 • Thời gian dựng web : 8 - 10 ngày
 • Giao diện web cao cấp theo yêu cầu
 • Hỗ trợ viết 35 bài viết cơ bản ban đầu
 • Tương thích mọi thiết bị laptop, điện thoại
 • Tặng chứng chỉ bảo mật ssl

 

Xu Hướng Của SEO Năm 2019
Chiến lược và quá trình thực hiện SEO hiện tại của bạn có đạt hiệu quả tốt không?
Nó có tốt hơn năm vừa rồi hay không?
Nếu muốn cải thiện kết quả ấy thì phải làm thế nào?
 
Sắp kết thúc một năm đầy gian nan và thử thách, ta cần nhìn lại báo cáo phân tích kết quả và khả năng hoàn thành theo mục tiêu đặt ra để có điều chỉnh thích hợp. Trước khi bắt đầu một kế hoạch mới cho chiến lược SEO, bạn phải nắm bắt xu hướng mà seo đang hướng đến để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
Nếu muốn vực dậy và nắm vững vị trí của mình trên thị trường, bạn đừng nên bỏ lỡ những thông tin dưới đây. Bởi vì chúng được đúc kết từ những công ty lớn, họ thành công thì bạn có thể làm điều đó tuyệt vời hơn thế.
 

 
Tốc độ tải trang
 
Trong cuộc sống bộn bề, mọi người ai cũng thích cái gì đó hoạt động nhanh chóng, ngay lập tức. Ví dụ như dịch vụ thức ăn nhanh, giao hàng nhanh ra đời cũng là một trong những kết quả phát sinh theo nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy thì không có lí do nào ngăn cản ước muốn tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất có thể của người truy cập.
Việc chờ đợi quá lâu khi bấm vào một trang web nào đó để có được kết quả thông tin muốn biết khiến mọi người khá bực bội. Và nhiều khảo sát cho thấy rằng, nếu trang của bạn tải quá lâu sau 5 giây thì người dùng có xu hướng thoát trang mà tìm đến một trang web khác.
Không ai là thích sự chờ đợi. Trang web của bạn chậm là do nhiều nguyên do. Hãy tìm ra và khắc phục chúng nhanh nhất. Bởi vì tốc độ trang web chậm khiến lưu lượng truy cập người dùng suy giảm. Tính năng trải nghiệm với người dùng có thân thiện hay không cũng phụ thuộc vào yếu tố này.
Vậy tốc độ tải trang như thế nào mới cho là đạt yêu cầu? Một trang web tốt thường có tốc độ tải trong vòng ba giây hoặc ít hơn. Muốn biết về tốc độ hiện tại của website, bạn có thể sử dụng các công cụ của Google để đánh giá như: Pagespeed Insights, …
Tốc độ là yếu tố cần thiết trong nhiều năm. Tuy nhiên, trong năm 2018 ta cần phải đặt nặng hơn vì nó ngày càng được quan tâm và thể hiện được tầm quan trọng.
 

 
Tăng khả năng truy cập tìm kiếm bằng giọng nói
 
Sự tiện lợi, nhanh chóng của việc tự tìm kiếm những thông tin mà họ nói nhưng không phải mất thời gian gõ chữ làm cho nhiều người ưa thích. Vừa nhanh vừa chính xác và vừa chi tiết khiến việc truy vấn dữ liệu bằng hình thức này đang có xu hướng tăng nhanh chóng.
Nắm bắt những ưu điểm này, bạn nên cải thiện hoặc bổ sung những từ khóa hoặc cụm từ đơn giản mà người dùng hay sử dụng. Điều này giúp ích cho việc tiếp cận họ được đa diện hơn.
 
Xu hướng mới của seo
 
Điên thoại thông minh sẽ ngày càng quan trọng:
 
Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, người dùng có xu hướng mở trình duyệt web trên điện thoại thông minh cao hơn nhiều so với máy tính bàn. Bởi vì sự tiện lợi của điện thoại, cũng như sự nhỏ gọn di chuyển giúp họ tiếp cận thông tin mà họ muốn ở bất cứ đâu. Thế nên, điện thoại thông minh ngày càng thể hiện được khả năng thống thị của nó mà các doanh nghiệp cần phải để tâm tới.
Như trước kia, việc thân thiện khả năng hiển thị truy cập web trên di động chỉ là một yếu tố tùy chọn. Thì bây giờ, nó là bắt buộc và là yêu cầu tìm kiếm của người dùng. Và tác nhân ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng website của bạn cũng là một phần do tính thân thiện này trên các thiết bị di động.
Điều này, có thể đã không còn mới lạ với bạn. Tuy nhiên, sự ra đời mỗi năm của các thiết bị điện tử và sự cải thiện của nó trong việc tìm kiếm bằng giọng nói, có lẽ bạn sẽ càng phải để tâm hơn về nó.
 
Xây dựng hệ thống liên kết Backlinks:
 
Một trang web thành công khi có một cơ sở hạ tầng backlink bền vững và mạnh mẽ. Backlinks đã là một trong những yếu tố quan trong không thể thiết trong seo qua nhiều năm. Bởi vì thế, việc lạm dụng liên kết từ một nguồn khác để tăng thứ hạn website khiến Google đưa ra thuật toán Penguin vào năm 2012.
Trang website của bạn sẽ được đánh giá và tăng thứ hạng nếu như các liên kết dẫn tới website bắt nguồn từ những trang web có uy tin và chất lượng. Việc làm thay đổi thứ hạng trên trang tìm kiếm không còn là việc số lượng backlinks nhiều hay ít mà nó đòi hỏi chất lượng như thế nào.
Điều ta cần đó là có một chiến lược kĩ càng và dài hạn cho việc xây dựng một cơ sở vững chắc cho backlink của bạn. Cũng đừng quá chú trọng yếu tố này mà bỏ sót qua những nguyên tố khác bởi vì backlink không phải là yếu tố duy nhất mang lại kết quả thành công.
 
Mức độ liên quan của trang tăng:
 
Google luôn đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng, ngoài việc cung cấp những trang web mà người dùng cần, nó cũng gợi ý bạn đến những trang web chứa thông tin liên quan. Điều này, nghe có vẻ lạ nhưng là thực tế đó là những gợi ý tương quan để có thể đi sát vào đúng mục đích tìm kiếm của người dùng.
Chính vì lí do này, Google sẽ đánh giá và phân tích nội dung trên website của bạn có mức độ liên quan như thế nào. Nó có khả năng xét độ tương đồng về từ ngữ và tính năng được chia sẽ. Vậy bài toán đặt ra là làm sao ta có thể hoàn thiện nội dung để có tính liên quan nhiều nhất?
Điều bạn có thể làm ngày bây giờ đó có thể là nghiên cứu những đối thủ hàng đầu trong lĩnh vực. Ta xem xét mức độ tương đồng của các nội dung trên web của họ. Việc làm này có thể khá tốn thời gian và chi phí của bạn trong thời gian dài. Tìm kiếm bằng những thuật ngữ hay cụm từ là một trong những nguyên do gây ra. Bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra bản dùng thử để tăng tốc quá trình.
 
Tối ưu chiến lược seo vào năm 2019
 
Seo là một ngành luôn luôn thay đổi và không theo một quy luật công thức nào. Trong năm 2019, Google sẽ không ngừng đánh giá dựa trên các yếu tố tạo nên thứ hạng website. Trải nghiệm người dùng được tốt nhất, mức độ liên quan của trang cao, hệ thống backlinks ổn định và bền vững,… Tất cả chúng phải được theo dõi, phân tích và đánh giá từng ngày.
Bạn phải dành một lượng thời gian không nhỏ , nhân lực để có thể cập nhật và bắt kịp xu hướng. Đồng thời phải chăm sóc chúng từng ngày, hãy để 43WEBSEO giúp đỡ bạn. Các chuyên gia seo của chúng tôi am hiểu và triển khai quá trình theo dõi chiến dịch trang web của bạn một cách tốt nhất. Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!
 
43WEBSEO.COM - CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
Liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Các bài viết khác

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ WEB CHUẨN SEO

Ngày đăng: 25/03/2021
việc tìm kiếm thông tin qua truyền miệng hay báo, tạp chí, truyền hình đã trở nên xưa cũ. Ngày nay, mọi người...

GOOGLE PANDA- THUẬT TOÁN QUAN TRỌNG VỚI SEOER

Ngày đăng: 25/03/2021
Nếu bạn đã từng tìm hiểu về SEO chắc hẳn những thuật toán về seo không còn quá lạ lẫm, mỗi thuật toán nêu lên hình...

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ CÁCH XÂY DỰNG THÀNH CÔNG MỤC TIÊU

Ngày đăng: 25/03/2021
Một chiến dịch seo đạt hiệu quả tốt khi bạn đặt đúng mục tiêu và có khả năng thực hiện mục tiêu đó. Mục...

NGUYÊN TẮC 80/20 TRONG LĨNH VỰC SEO, BẠN BIẾT NHỮNG GÌ?

Ngày đăng: 25/03/2021
Từ việc đánh giá sợ bộ hàng trăm, hàng ngàn website của các doanh nghiệp có mặt trên thị trường thì số...

BẠN LO LẮNG VỀ CHI PHÍ SEO! CÁC CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO BẠN

Ngày đăng: 25/03/2021
Hiện nay, do ngành SEO không ngừng phát triển kéo theo hàng loạt các công cụ hỗ trợ ra đời. Những công cụ nhiều...

5 MẸO UX ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ SEO TỐT HƠN

Ngày đăng: 25/03/2021
Như các bạn đã biết từ lâu rằng các liên kết ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trang web của các bạn rên Google rồi....

GOOGLE SHOPING VÀ CÁCH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUẢNG CÁO HƠN CHO BẠN

Ngày đăng: 25/03/2021
Vào ngày 22/08/2018 Google Shopping chính thức ra mắt tại Việt Nam. Dự đoán Google Shopping sẽ giống như Amazon tuy nhiên lại mua...

XÂY DỰNG NỘI DUNG SEO- 5 YÊU CẦU CẦN TRÁNH!

Ngày đăng: 25/03/2021
Nội dung SEO không tốt có thể xem như đó là một ngọn lửa nhỏ đốt cháy ngôi nhà của bạn cũng như trang web của bạn .Đó...

CẤU TRÚC OFFPAGE VÀ THUẬT TOÁN QUA TỪNG THỜI KÌ

Ngày đăng: 25/03/2021
Tầm quan trọng của website ngày nay đã không còn gì để bàn cãi. Sự hữu ích về mặt cung cấp thông tin cho người...

DGM Là Gì ?

Ngày đăng: 25/03/2021
DGM là gì ? Đây là từ viết tắt của công ty Digital Marketing Training & Consulting, là một trong những nơi đào tạo SEO cũng như...

8 quan điểm sai lầm về Seo

Ngày đăng: 25/03/2021
Vào thời điểm 3 đến 5 năm trước bạn chỉ cần tìm cách đi thật nhiều backlink dù chất lượng hay không chất lượng nếu...

Triển Khai Robots.txt Editor Trong Sitefinity Cho SEO

Ngày đăng: 25/03/2021
Tệp Robots.txt thường được đặt trong thư mục gốc của trang web và vì mục đích bảo mật, các thư mục gốc an toàn hơn...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0947 43 02 43